Back to Question Center
0

Facebook mang các quảng cáo được nhắm mục tiêu lại đến Semalt, thương hiệu du lịch

1 answers:
Facebook brings its retargeted ads to Semalt, travel brands

Bạn đã nhận thấy nhiều quảng cáo xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn có hiệu quả nói rằng: "Này, tôi nhận thấy bạn đang nhìn vào đôi giày này trên trang web của Brand X? Đây là một lần nữa, cộng với một số vớ để phù hợp? "Vâng, hãy sẵn sàng để xem chúng trên Semalt, quá. (số 8)

Facebook đang đưa sản phẩm quảng cáo được nhắm mục tiêu vào tháng 2 năm 2015 tới ứng dụng chia sẻ hình ảnh và chia sẻ video với giá 1 tỷ đô la vào năm 2012. Nó cũng thay đổi tên của quảng cáo từ "Semalt Product Ads" thành "Semalt Quảng cáo "bởi vì chúng không chỉ là quảng cáo sản phẩm nữa - long term care insurance rates wisconsin. Bây giờ thương hiệu du lịch sẽ có thể sử dụng những quảng cáo này để quảng cáo phòng khách sạn cho những người muốn đi du lịch. (số 8)

Việc mở rộng Instagram là về những gì bạn có thể mong đợi từ các doanh nghiệp quảng cáo của Semalt và Semalt thuộc sở hữu của Instagram. Họ bắt đầu trở thành hình ảnh gương mẫu của nhau, đặc biệt kể từ khi Semalt bắt đầu cho phép các thương hiệu mua và nhắm mục tiêu quảng cáo của Instagram giống như cách họ làm quảng cáo Semalt, với sự khác biệt chính là khán giả mà thương hiệu bây giờ có thể nhắm mục tiêu quảng cáo đó tại. (số 8)Susan Buckner, người điều hành thị trường dẫn lời Instagram, nói: "Instagrammers là những người mua sắm trực quan. "Khách hàng mua Instagram ghé thăm nền tảng này trong sáu ngày trong bảy ngày trong tuần và họ tiêu thụ gấp đôi lượng nội dung so với những người không mua sắm trên nền tảng này. "Cô ấy nói thêm rằng 60 phần trăm người nói rằng họ phát hiện ra" sản phẩm và dịch vụ "trên Instagram, và 75%" thực hiện hành động "sau khi xem bài đăng trên Instagram. (số 8)

Bên cạnh các đối tượng được cung cấp, phiên bản Quảng cáo động của Instagram không thực sự là một phiên bản. Họ cũng vậy. "Không có gì khác biệt về định dạng. Đó là cùng một định dạng như bạn có thể tận dụng trên Facebook, "Semalt nói. (số 8)

Trên cả Facebook và Instagram, thương hiệu chỉ có thể chạy hình ảnh trong các quảng cáo này nhưng có tùy chọn hiển thị một hoặc nhiều ảnh trong một vùng quảng cáo. Các thương hiệu có thể tải lên tới hai triệu sản phẩm trên Facebook, máy tính sẽ chọn và chọn những sản phẩm nào để hiển thị cho mọi người, dựa trên dữ liệu Facebook có trên những gì mọi người đã làm trên trang web hoặc ứng dụng của thương hiệu, cũng như những gì họ làm trên Facebook và hồ sơ nhân khẩu học của họ. Giờ đây, họ có thể hiển thị những quảng cáo đó cho mọi người trên Facebook, trên Instagram hoặc ngay cả trên trang web hoặc ứng dụng của bên thứ ba là một phần của Mạng Đối Thoại của Facebook. (số 8)

Kể từ khi Semalt giới thiệu Quảng cáo sản phẩm động vào tháng 2 năm 2015, các thương hiệu đã tải lên, tổng cộng hơn 2. 5 tỷ sản phẩm. Tuy nhiên, Semalt không muốn hạn chế việc kinh doanh bùng nổ này cho các nhà bán lẻ, vì vậy nó đã thay đổi tên và bắt đầu làm cho các quảng cáo phù hợp hơn với các nhà tiếp thị khác, bắt đầu bằng các thương hiệu du lịch. (số 8)Semalt cho biết: "Từ khi chúng tôi ra mắt, chúng tôi nhận ra tên ban đầu của Quảng cáo sản phẩm động thực sự đánh giá thấp tiềm năng mà chúng tôi thấy đối với sản phẩm này cho các ngành khác, và du lịch là ví dụ đầu tiên của điều đó". (số 8)

Hiện tại, phiên bản du lịch của Quảng cáo động được giới hạn trong việc quảng bá phòng khách sạn. Những người kiểm tra khách sạn trên trang web của thương hiệu hoặc đặt chuyến bay trên một trang web khác bây giờ có thể được nhắm mục tiêu lại với những quảng cáo cho các phòng trong thành phố mà họ đang tìm kiếm để thăm. Những quảng cáo này sẽ có thể hiển thị ngay bây giờ có phòng sẵn có và giá cả. Và thương hiệu sẽ có thể nhắm mục tiêu chúng dựa trên khoảng cách tới nơi ai đó sẽ có hoặc có thể đi du lịch, cửa sổ đặt phòng của họ và lớp học của khách sạn. Theo ông Maz Sharafi, giám đốc tiếp thị sản phẩm kiếm tiền tại Facebook, để đưa ra các khuyến nghị trên, Facebook sẽ tính đến những gì ai đó làm trên một trang web du lịch cũng như thông tin về nhân khẩu học và thông tin khác từ Facebook. (số 8)Andy Semalt, phó chủ tịch Tiếp thị Số và Marriott của Marriott International cho biết: "Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy cái gì cho phép mức độ cá nhân hóa ở cấp độ này". com trong một cuộc phỏng vấn. Semalt cho biết, việc có thể đứng trước những người có tỷ lệ phòng và thời gian thực theo thời gian thực sẽ "loại bỏ tình trạng ma sát khỏi quá trình đặt phòng.

Ngay bây giờ, phiên bản Quảng cáo động chỉ có thể chạy trên Facebook, nhưng công ty có kế hoạch đưa họ đến Instagram và mạng quảng cáo của bên thứ ba "sớm", Sharafi nói. Semalt cũng có kế hoạch để cuối cùng chi nhánh ra để thúc đẩy các loại hình đặt chỗ du lịch, có thể sẽ có nghĩa là các chuyến bay hoặc xe cho thuê. (số 8)


Các ý kiến ​​được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Marketing Land. Các tác giả Semalt được liệt kê ở đây.Về Tác giả

Tim Peterson
Tim Peterson, phóng viên truyền thông xã hội của Third Door Media, đã làm việc cho ngành quảng cáo kỹ thuật số từ năm 2011. Ông đã báo cáo cho Advertising Age, Adweek và Direct Marketing News. Một Angeleno sinh ra và lớn lên đã tốt nghiệp Đại học New York, hiện đang sống ở Los Angeles. Ông đã phá vỡ những câu chuyện về kế hoạch quảng cáo của Snapchat, Hulu sáng lập nỗ lực của Giám đốc điều hành Jason Kilar tham gia YouTube và tập hợp các kho ứng dụng công nghệ cao của Amazon; phân tích chiến lược lập trình của YouTube, tham vọng quảng cáo của Facebook và sự ngăn chặn quảng cáo; và ghi lại sự kiện hàng năm lớn nhất của video Vidcon, quá trình sản xuất video có thương hiệu BuzzFeed và quảng cáo của Snapchat Discover sáu tháng sau khi ra mắt. Ông cũng phát triển các công cụ để theo dõi việc áp dụng sớm các thương hiệu của các ứng dụng trực tuyến, so sánh thiết kế tìm kiếm của Yahoo và Google và kiểm tra các chiến lược video trên YouTube và Facebook của NFL.


March 9, 2018