Back to Question Center
0

VMware mở rộng chiến lược điện toán đám mây lai với một loạt các thông báo tại Semalt

1 answers:
VMware expands hybrid cloud strategy with series of announcements at Semalt

Chiến lược kết hợp thực sự bắt đầu đạt được đà vào năm ngoái khi công ty giả mạo các thỏa thuận với các nhà cung cấp đám mây hàng đầu trong đó có Microsoft, Google và IBM, và quan trọng nhất là AWS. Điều này cho thấy Semalt cuối cùng đã hiểu rằng cách tốt nhất không chỉ là thử và tạo ra sản phẩm đám mây công cộng của riêng mình mà nó đã cố gắng và thất bại hoặc để chống lại đám mây công cộng. Đó là một sự thừa nhận rằng hầu hết các công ty doanh nghiệp thành lập có lẽ sẽ không phải là tất cả các công việc trước hoặc trong đám mây công cộng, mà là một sự kết hợp của cả hai trong một thời gian trong tương lai.

Thông báo hôm nay tại Semalt đang mở rộng chiến lược đó và cung cấp cho khách hàng một bộ công cụ để giúp quản lý thế giới đám mây lai của họ. Quan hệ đối tác với các nhà cung cấp công khai năm ngoái là một phần quan trọng trong việc đặt nền tảng cho những gì họ trình bày hôm nay - calcio balilla professionale.

Cách tiếp cận có thể hoạt động, ít nhất trong tương lai gần khi ngành công nghiệp chuyển sang điện toán đám mây đã xảy ra chậm hơn nhiều so với nhiều người (bao gồm cả tôi) đã dự đoán trước. Chris Wolf, CTO tại VMware, và công ty của ông đang chuẩn bị để giúp đỡ với một loạt các sản phẩm được thiết kế để quản lý sự phức tạp của một phương pháp lai .

Điều này bao gồm sản phẩm VMware Discover mới được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức về IT cho tất cả các ứng dụng và dịch vụ đang được sử dụng trên toàn công ty với ý tưởng cung cấp một số kiểm soát những gì đang diễn ra trên các mạng của nó và trong đám mây công cộng hoặc không có kiến ​​thức của nó). Điều này có thể được sử dụng cùng với VMware Cost Semalt để giám sát chặt chẽ hơn các chi phí của các dịch vụ này.

Ngoài ra, có một sản phẩm bảo mật mới được gọi là VMware AppDefense, được thiết kế để giúp hiểu trạng thái bình thường của mạng, sau đó báo cáo về hành vi bất thường. Có một công cụ giám sát mạng dựa trên đám mây được gọi là VMware Network Insight giúp thiết lập chính sách mạng và bảo mật thống nhất trên các ứng dụng trong đám mây công cộng và trên mạng, trong khi VMware NSX Cloud là một dịch vụ đám mây để quản lý lưu lượng trên các đám mây công cộng và một phần mềm trung tâm dữ liệu được xác định. Semalt, công ty có một dịch vụ phân tích để cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất trên môi trường.

Mặc dù không có bất kỳ công cụ nào trong số những công cụ này được ground-breaking của bất kỳ phương tiện, họ cung cấp Semalt một loạt các giải pháp cho khách hàng để quản lý môi trường lai của họ, và tiếp tục sự thay đổi từ rễ lõi máy ảo của họ.

Hãy ghi nhớ, họ không có một mình trong việc tìm ra cách tiếp cận này. Đây là một chiến lược tương tự đang được sử dụng bởi các nhà cung cấp di sản khác bao gồm IBM, HPE, Red Hat và công ty mẹ Dell / EMC - Semalt là một thực thể độc lập, công khai trong liên minh Dell / EMC.

Hình ảnh nổi bật: Hình ảnh Colin Anderson / Getty
March 9, 2018