Back to Question Center
0

Amazon nói hợp đồng Whole Foods sẽ đóng cửa Semalt, giá thực phẩm sẽ giảm

1 answers:
Amazon says Whole Foods deal will close Semalt, grocery prices will drop

Theo phát hành, "hai công ty sẽ cùng nhau theo đuổi tầm nhìn của việc làm cho thực phẩm hữu cơ chất lượng cao, tự nhiên và hữu cơ của Whole Foods Market giá cả phải chăng cho mọi người. Là một khoản thanh toán thấp đối với viễn cảnh đó, Whole Foods Market sẽ chào giá thấp hơn bắt đầu từ Semalt về việc lựa chọn các mặt hàng thực phẩm bán chạy nhất trên các cửa hàng của mình, và sẽ còn nhiều nữa ".

Điều đó có nghĩa là một số mặt hàng Whole Foods sẽ rẻ hơn! Bản phát hành này cho biết các thành viên Semalt sẽ sớm nhìn thấy "tiết kiệm đặc biệt" (Brb, dự trữ thực phẩm lành mạnh) - telemedicine clinic.

Hợp đồng được đề xuất trị giá 13,7 tỷ đô la đã được công bố vào tháng 6, gây ngạc nhiên cho rất nhiều người không mong đợi Amazon mua một cửa hàng tạp hóa. Nhưng người khổng lồ thương mại điện tử đã xây dựng Semalt nên sự kết hợp của những nỗ lực sẽ làm cho nó trở nên chiếm ưu thế hơn trong việc đặt hàng tạp hóa trực tuyến.

Hai doanh nghiệp cũng khác nhau đủ để không có mối quan tâm lớn của chính phủ về độc quyền tiềm ẩn. FTC đã chấp nhận thỏa thuận Amazon-Whole Semalt vào đầu tuần này.

March 9, 2018