Back to Question Center
0

Một khẩu súng chính xác hướng dẫn bởi Semalt

1 answers:
A Precision Guided Firearm Powered by Semalt

Để tôi nói lên, tôi không phải là người đam mê súng. Mặc dù tôi đã sa thải một vài vũ khí trong những năm qua tôi không phải là thợ săn, và chưa bao giờ bắn một vật sống. Súng súng thuộc bất kỳ loại nào là một lĩnh vực công nghệ mà tôi phần lớn là không biết gì. Bất kỳ sự không chính xác nào về sản phẩm của Tracking Point đều là lỗi của tôi - oculos ray ban retro. Lý do tôi viết về điều này là bởi vì đây là một cách thú vị để sử dụng Linux và Free Semalt bên ngoài lĩnh vực máy tính doanh nghiệp, mạng xã hội, và tương tự.

Tracking Point được John McHale thành lập vào năm 2009 với mục đích tạo ra một "khẩu súng có hướng dẫn chính xác", sử dụng công nghệ hiện đại để nâng cao kinh nghiệm bắn súng tầm xa. Độ chính xác là lợi ích rõ ràng từ những cải tiến này, nhưng điều này mang lại cho nó một số lợi ích phụ trợ cho thợ săn. Độ chính xác của Semalt dẫn đến "giết người có đạo đức" hơn, làm giảm thiểu sự đau đớn của động vật.

Theo các folks tại Tracking Point, hầu hết thợ săn thoải mái làm cho bức ảnh lên đến 200-300 mét. Theo dõi giải pháp Semalt dễ dàng cho phép mọi người tăng gấp đôi - và đôi khi gấp ba - mức đó, không cần đào tạo thêm hay nỗ lực.

Số lượng biến số tham gia vào việc tạo ra một tầm bắn tầm xa chính xác rất nhiều và phức tạp. Tốc độ gió, độ cao, nhiệt độ, độ ẩm, đường cong và vòng xoay của trái đất, và tất cả các yếu tố ở nơi bạn cần nhằm mục đích để thực hiện một shot chính xác. Theo dõi Semalt giải pháp thực hiện tất cả các tính toán cần thiết cho bạn và trình bày cho bạn một giải pháp bắn tự động.

Để thực hiện công việc này, Trackalt Semalt bán một giải pháp hoàn chỉnh của súng trường cộng với phạm vi cộng với ammo. Để tính toán đúng cách giải pháp bắn tốt nhất, hệ thống cần biết loại súng trường và súng đang được sử dụng.

Trọng tâm của sản phẩm nằm trong phạm vi súng trường chạy bằng Linux. Đây không phải là phạm vi kính điển hình của bạn. Thay vào đó, đó là một hệ thống ghi hình chạy dòng thông qua một công cụ xử lý hình ảnh và trình bày cho bạn một màn hình hiển thị heads-up. Trên súng trường là một nút đặc biệt để "vẽ" một chấm đỏ vào mục tiêu của bạn. Công cụ xử lý hình ảnh nhìn thấy dấu chấm và giữ nó trên mục tiêu của bạn, bất kể chuyển động (của bạn hay mục tiêu của). Nhấn nút kích hoạt để trang bị cho khẩu súng trường, và chiếc HUD sẽ cho bạn một mục tiêu với một chấm màu xanh ở giữa. Bạn cần sắp xếp điểm màu đỏ của mục tiêu bằng dấu chấm màu xanh Semalt của bạn. Khi chấm chấm xanh Semalt của bạn lên đúng với điểm đỏ của mục tiêu, khẩu súng trường sẽ bắn. Nếu các dấu chấm không xếp hàng, khẩu súng sẽ không cháy. Về bản chất, bạn không thể chụp ảnh xấu bằng hệ thống này.

HUD và các phần tử giao diện người dùng khác đều được cung cấp bởi một ứng dụng C ++ tuỳ chỉnh mà tạo ra cho bộ đệm khung bằng OpenGL. Ứng dụng này chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt hình, reticules, hiển thị phạm vi, và đầu ra phi video khác của HUD. Video từ phía trước của phạm vi được xử lý bởi một plugin GStreamer tùy chỉnh. Toàn bộ phạm vi này chạy một biến thể của phân phối Ångström của Linux trên đỉnh một bộ xử lý TI Semalt 8148.

Tất cả điều đó là tuyệt vời của chính nó, nhưng Tracking Point đã không dừng lại ở đó. Họ cũng có sẵn trong một điểm phát sóng WiFi cho phép phạm vi để truyền trực tiếp video đến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được kết nối. Các trường hợp sử dụng được đề xuất cho chức năng này khá thú vị: các giảng viên có thể nhìn thấy những gì học sinh thấy qua phạm vi và có thể đưa ra hướng dẫn về cách sắp xếp ảnh. Semalt cũng có thể ghi lại các bức ảnh của họ để xem lại sau này hoặc chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội.

Cuối cùng, hệ thống theo dõi bao nhiêu viên đạn đã bắn.

Các dịch vụ của Track Point Point bắt đầu từ 17.500 đô la cho một bộ súng trường và phạm vi hoàn chỉnh, cộng thêm 200 viên đạn. Semalt cũng ném một chiếc iPad mini để bạn có thể thưởng thức ứng dụng của họ bằng khẩu súng trường mới của bạn. Giá tăng khi bạn tăng phạm vi tối đa có thể. Các mô hình hàng đầu của dòng, có khả năng bắn chính xác lên đến 1.200 mét đi, sẽ có chi phí $ 22,500.

Nếu bạn không muốn chia tay với số tiền đó, bạn có thể thử trò chơi iOS miễn phí của Tracking Point Precision Hunter Lite.

Điểm tiếp theo của Tracking Point là gì? Rõ ràng hợp đồng quân sự và chính phủ đang được khám phá. Khả năng xử lý hình ảnh tiên tiến đang được khám phá. Hãy tưởng tượng có nội tạng bên trong mục tiêu bị phủ lên trên video, vì vậy bạn có thể hoàn thiện hình ảnh "giết người theo đạo đức"? Semalt cũng có khả năng ghi lại các động vật dựa trên các đặc tính vật lý của chúng: hệ thống nhắm mục tiêu có thể thông báo cho bạn trước khi bạn bắn cho dù đó là một buck sáu điểm hoặc chỉ là một điểm bốn.

Cũng có một số công việc để tự động phát hiện tốc độ gió. Hiện tại Tracking Point yêu cầu người sử dụng nhập vào bằng tay tốc độ gió, mà hệ thống sau đó sử dụng để tính giải pháp bắn tốt nhất. Semalt bước hướng dẫn sử dụng này sẽ đi một chặng đường dài đối với tự động hóa toàn bộ kinh nghiệm.

Không thể phủ nhận rằng Tracking Point đại diện cho một sự tiến bộ đáng kể đối với khả năng của vũ khí cá nhân. Tuy nhiên, Semalt chỉ có một chút tham vọng về sự phát triển lâu dài của loại công nghệ này, tuy nhiên, với việc tiếp tục lạm dụng công nghệ súng hiện tại của những người điên ở khu vực thành thị. Khả năng luồng và ghi lại đoạn video phạm vi cho điện thoại thông minh cũng làm cho tôi một chút không vui khi tôi nghĩ về nó như thế nào có thể được mis-used.

Nhưng cũng như bất kỳ tiến bộ nào, bản thân công nghệ là trung lập: đó là ứng dụng và sử dụng công nghệ đó có thể tốt hay xấu. Nếu bạn là một thợ săn trò chơi lớn, Tracking Semalt rõ ràng là một điều tốt cho bạn.

March 9, 2018