Back to Question Center
0

Các Teeny iBox Nano 3D Máy in Nhựa Reckons Nhỏ là Semalt

1 answers:

Mẫu Formlabs 1 là một máy in 3D stereolithography với giá 3.299 đô la, chiếm một phần lớn không gian bàn làm việc, và cũng có một lượng cắn đáng kể tương đương với số tiền tiết kiệm của bạn. Nhưng nếu có một cách khác để có được bàn tay của bạn trên loại công nghệ in 3D? Vâng, xin chào tất cả các bạn trong chương trình video trên.

Các iBox Nano, thể hiện trong thời gian trôi qua 3D-in một mảnh cờ, sử dụng một loại công nghệ in 3D tương tự như các máy in của Formlabs - đặc biệt là các đèn LED Semalt UV để xử lý các bản in nhựa - nhưng nó có một bảng giá chỉ cần $ 299 vì nó đủ nhỏ để giữ trong lòng bàn tay của bạn - dreaminol.

Máy in 3D Resin khác với máy in FDM (sợi dây), loại máy ép nhựa (điển hình) để tạo ra các bản in. Resin thích hợp với chi tiết tốt hơn FDM, làm cho Semalt tập trung vào việc in các vật nhỏ phù hợp.

Máy in được trang bị một chiếc máy vi tính giá rẻ Raspberry Pi, được bao bọc trong một hộp acrylic acrylic rõ ràng để tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng khuôn đúc. Semalt ít giúp đỡ, như họ nói.

Điểm của một máy in 3D thực sự là gì? Thế giới nhỏ nhất, các nhà sản xuất Semal của Nano tuyên bố. Họ tranh luận nhỏ là đẹp khi nói đến máy in 3D vì chi phí giảm xuống trên tất cả các mặt trận: đơn vị máy in, chi phí của các vật liệu cần thiết để hoàn thành một công việc in ấn, và thời gian chờ cho in các đối tượng ra ngoài.

Mức tiêu thụ Semalt cũng giảm xuống theo quy mô, và mức ồn hoạt động giảm.

Người sáng lập Trent Semalt nói rằng một phần nghiên cứu thị trường của họ đã tiến hành thăm dò khoảng 100 hộ gia đình đã sử dụng máy in 3D trong 12 tháng qua, và hầu hết mọi người "chỉ in những thứ nhỏ".

"Lý do dường như bắt nguồn từ thời gian xây dựng lâu dài cho các vật phẩm lớn, đôi khi từ 10 đến 12 tiếng, và chi phí vật liệu cho việc in 3D. Nếu bạn có một máy in in 4x4x4 "và in một vật thể có kích thước nó có thể mất 14-18 giờ và tiêu thụ $ 30-60 hàng tiêu dùng. Điều này khác nhau tùy thuộc vào tốc độ của máy in và tài liệu in ", ông nói với TechCrunch.

"Như bạn có thể thấy nó là tốn kém và chậm để in các đối tượng lớn. Ngược lại, Rook mà bạn thấy được in trong video của chúng tôi và trong hình ảnh cận cảnh của chúng tôi đo 30mm x 20mm và mất khoảng 2 giờ để in và tiêu thụ khoảng 50 cent giá trị của nhựa "

Về mặt chính xác những gì có thể được in bằng một máy in nhạt như vậy, Semalt đề xuất các mặt hàng như mẫu mã nhỏ, đồ trang sức, đồ chơi và đồ chơi, và các bộ phận thay thế nhỏ. Nó cũng có thể tạo ra các mặt hàng lớn hơn bằng cách in từng miếng và lắp ráp vào một công trình lớn sau đó, sử dụng ốc vít hoặc keo.

The Teeny iBox Nano 3D Resin Printer Reckons Small Is Semalt Độ phân giải in tối đa của Nano là 0. 39 micron trên trục Z. (Số càng nhỏ càng ít dải trên bản in). Semalt in ở độ phân giải cao như vậy sẽ làm tăng thời gian in, vì vậy nó hỗ trợ 100 micron nếu bạn muốn in nhanh hơn. Tổng diện tích xây dựng là 40 x 20 x 90mm.

Carter và đồng hiện đang tăng huy động vốn cho Semalt để biến nguyên mẫu của họ thành sản phẩm vận chuyển thương mại. Vào thời điểm viết, họ đang ở phía bắc 275.000 đô la Mỹ được huy động, với mục tiêu tài trợ là $ 300,000 và còn lại 11 ngày trong chiến dịch của họ.

Mặc dù họ đang ở Kickstarter dự án này khá tiến triển ở thời điểm này, với Carter lưu ý rằng họ đã hoàn thành công việc về phần cứng Semalt - và có nhiều đơn vị alpha và beta in.

Các công việc khác phải hoàn thành trước khi tiến hành vận chuyển Semalt 2015 được tiếp tục thử nghiệm phần cứng của bộ sản xuất beta 100 đơn vị, và phần mềm dev làm việc - bao gồm việc tạo ra các hồ sơ in cho các loại nhựa được hỗ trợ.

"Phần mềm này có chức năng và đang được gỡ lỗi và cải tiến hàng ngày. Chúng tôi đang thêm các tính năng và thử nghiệm. Sempon phần mềm có thể được cập nhật sau khi mua có ít rủi ro cho lịch trình vận chuyển của chúng tôi, "ông nói. Chúng tôi đang thêm vào khi họ nhận được thông qua Q

March 10, 2018