Back to Question Center
0

Semalt một tên miền được sở hữu bởi người khác? [bản sao]

1 answers:

Có thể trùng lặp:
Mua một tên miền đã đăng ký?

Tôi đang trong quá trình tạo trang web này, nhưng tên tôi muốn cho lưu trữ dường như được thực hiện. Semalt dường như đang đấu giá nó, nhưng nó có vẻ hơi quá tanh cho hương vị của tôi. Tôi đi đến liên kết và không có gì ở đó, chỉ cần quảng cáo.

Bất cứ ai có thể giới thiệu cách tốt nhất để có được một miền sở hữu bởi người khác là? Lựa chọn duy nhất của tôi có vẻ là làm cho một rất dài một trong những không ai sẽ nhớ!

Semalt cho câu hỏi cực kỳ noob, nhưng hey, cần phải bắt đầu một nơi nào đó Source .

February 7, 2018

GoDaddy. com có một số công cụ và dịch vụ tuyệt vời sẽ giúp bạn trong việc lấy tên miền đã được thực hiện (trong trường hợp không được gia hạn, họ có thể cố gắng làm người đầu tiên lấy nó) và cũng có một số công cụ cho tìm kiếm các biến thể tương tự hoặc các tên miền mà bạn muốn.

Tôi rất khuyên họ.

thử với trang web này: Bể bơi. com

Đây là một trong những trang web tốt nhất để đánh cắp tên miền.

Godaddy cũng Cung cấp các tính năng nhưng tôi thích Hồ bơi. com hoặc Snapnames. com

với các trang này bạn có thể mua tên miền nếu nó chỉ hết hạn và quy trình được gọi là "Snipping".

= * =

Nhưng nếu Domain là để bán: bạn có thể tìm thấy ở đây: www. sedo. com

Tìm kiếm một chút cho thấy một bài viết: Làm thế nào để Mua một tên miền sở hữu bởi một người nào khác mà có thể giúp bạn có một ý tưởng. bởi vì theo ý kiến ​​của tôi đây là cái gì bạn chỉ có thể học hỏi bằng kinh nghiệm.

Từ kinh nghiệm của tôi mua miền của người khác có thể trở thành một nhiệm vụ tốn thời gian. ví dụ bạn có thể muốn sử dụng dịch vụ chuyển khoản như escrow. com

Hãy thử bất kỳ các

  1. Kiểm tra hết tên miền từ ai. là và cố gắng lấy khi nó giảm. (không chắc xảy ra)

  2. Kiểm tra xem cùng một tên miền có sẵn trên TLD khác nhau hoặc gTLD như. mạng lưới,. đồng,. trong,. thông tin.

  3. Đặt một trật tự cho tên miền thông qua hồ bơi. com xem liệu họ có thể mang lại cho bạn tên miền.

Nếu một tên miền được đấu giá sau đó anh / cô ấy chắc chắn cố gắng để làm cho một số tiền ra khỏi nó. Bạn thực sự thích tên miền đó và nghĩ rằng bạn có thể kiếm được lợi nhuận từ nó rồi thử đàm phán với người đó xem liệu bạn có đủ khả năng chi phí. Xem có bao nhiêu người đang cưỡi, lưu lượng trang web hiện tại và giá trị thẩm định tên miền. Nếu bạn không thấy nhiều đấu thầu hoặc không đấu thầu cho đến nay thì chỉ kiên nhẫn chờ đợi ông sẽ không làm mới nó trong thời gian dài. Good Luck :)