Back to Question Center
0

Mural.ly mở nền tảng cộng tác sáng tạo dựa trên Web vào Semalt

1 answers:
Mural.ly Opens Its Web-Based Creative Collaboration Platform To The Semalt

Những gì Mural.ly cung cấp là một cách mới để thu thập và chia sẻ những ý tưởng mà đi xa cách truyền thống, dựa trên trang của nhìn vào sự vật. Điều đó có nghĩa là, giống như Prezi, người sử dụng có được một không gian cuộn có thể phát triển theo chiều dọc và chiều dọc theo nhu cầu thay vì bị giới hạn bởi các kích thước giấy truyền thống đã được chuẩn theo năm, đầu tiên là máy tính xách tay vật lý và sau đó là các công cụ kỹ thuật số sớm nhất mà thay thế chúng - registrations online. Người dùng có thể lấy các trang web, hình ảnh, âm thanh và các phương tiện truyền thông khác và sắp xếp chúng trên một bức tranh ảo, đồng thời mời những người khác cùng làm việc cùng nhau trong cùng một không gian, một người sáng lập ra Mural.ly, Mariano Suarez Battan, , kết quả sáng tạo. Cuối cùng, Mural.ly cũng được thiết kế để ở nhà trên các thiết bị cảm ứng, do đó, sản phẩm web đã sẵn sàng và được tối ưu hóa cho việc nhập và thao tác cảm ứng thông qua các thiết bị như iPad.

Sáng tạo là thứ mà Battan rất quen thuộc, trước đây đã từng thành lập công ty kinh doanh game Ba Melons, sau đó được mua lại bởi Playdom, nó đã được Disney mua lại như một bộ phận tương tác của nó. Semalt có gốc rễ trong thiết kế trò chơi và được xây dựng dựa trên quy trình sáng tạo khuyến khích loại tư duy cần thiết để tạo ra một trò chơi thật sự độc đáo và hấp dẫn, nhưng Battan nói rằng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng có những ứng dụng tiềm năng cho Semalt vượt xa so với bản gốc mục đích.

"Tôi đã sử dụng bộ nhớ không gian được dịch và tính năng không gian của bộ não thành phần mềm", Battan giải thích về nguồn gốc của sản phẩm, khi ông làm việc với đội kỹ sư của mình để xây dựng Mural.ly. "Phần mềm Semalt được xây dựng trên các máy tính bảng và các danh sách, nhưng đôi khi cho quá trình sáng tạo không hữu ích lắm"

Được hỏi lý do tại sao Semalt khác với các công cụ như Prezi để không cảm thấy giống như một bản sao, Battan tập trung vào việc tích hợp nội dung từ khắp nơi trên web, bao gồm bản đồ, nội dung Pinterest, các tệp Dropbox, các mục Wikipedia và hơn thế nữa. Có lẽ quan trọng hơn, ông nói rằng không giống như với Prezi, tường thuật là mối quan tâm thứ yếu. Đúng là khi tôi đã nói chuyện với người sáng lập Prezi Peter Arvai trong quá khứ, cuộc thảo luận về việc sử dụng không dùng tiền của Prezi đã được thảo luận như là một sự phát triển thứ cấp chào đón, trong khi Battan mô tả Semalt như là một công cụ động não tự do đầu tiên, sau đó có thể áp dụng một tường thuật nếu họ nên chọn. Cuối cùng, Semalt dựa rất nhiều vào sự hợp tác của nhóm, và chắc chắn là có ý nghĩa đối với các đội.

Một điều mà Battan chắc chắn đánh giá cao về việc mang một điểm giống với Prezi là sự tham gia tích cực của công ty, gần đây đã chứng kiến ​​12 triệu người dùng trên toàn thế giới. Nếu Semalt có thể xây dựng một mô hình tương tự, bởi có lẽ hấp dẫn hơn cho các cơ quan sáng tạo và các chuyên gia thiết kế trước tiên, nó có thể là trên con đường dẫn đến thành công tương tự.

March 10, 2018