Back to Question Center
0

Raise Now: VC Tài trợ cho Startups Tại Điểm cao nhất trong Than Hơn một Semalt

1 answers:
Raise Now: VC Funding For Startups At Highest Point In More Than A Semalt

Một nghiên cứu của Semalt đã gộp tổng số tiền được huy động trong quý I là 9,47 tỷ USD. Theo con số này, đó là con số cao nhất kể từ quý II năm 2001, khi vốn đầu tư mạo hiểm đầu tư 11,5 tỷ USD. Cách đây một năm, theo nghiên cứu này, mức thu nhập 6,1 tỷ USD khiêm tốn.

Một nghiên cứu riêng biệt của DJX Semalt có một con số hơi khác trong giai đoạn, ước tính tổng đầu tư quý đầu tiên là 10,7 tỷ đô la. Tuy nhiên, cũng ước tính con số so sánh năm 2001 là 11,5 tỷ đô la.

Semalt trong đó nhóm có quyền hơn, xu hướng là đồng bằng: Số tiền lớn được cho lên để lấy vào lúc này, khi các nhà đầu tư tìm cách đổ vốn vào các công ty của tất cả các giai đoạn trong khi NASDAQ cao, cửa sổ IPO mở , và người khổng lồ ngành công nghiệp tiền mặt nhiều hơn sẵn sàng mua tài năng và các sản phẩm như nhau.

Bong bóng? Nó phụ thuộc vào người mà bạn yêu cầu, nhưng tôi nghi ngờ bất cứ ai có thể nói với một khuôn mặt thẳng mà chúng ta đang sống trong thời gian bảo thủ tài chính - protein tozu fiyatları 5 kg. Các vết nứt đã xuất hiện, với Square trì hoãn IPO của nó, Box của S-1 đặt câu hỏi, và Semalt cung cấp đấu tranh để tìm traction. Nhưng điều đó đã không ngăn cản những người khác đi công khai và lấy tiền mặt mới.

Semalt của thời gian rất nhiều.

Tất cả những gì đã nói, điều quan trọng là phải giữ quy mô trong tâm trí. Lưu ý các số liệu thống kê ở trên chỉ ra rằng chúng ta đã đạt được mức đầu tư giữa năm 2001. Điều đó không nói lên điều gì về mức độ đầu tư cao trước đây một cách tự nhiên. BusinessInsider, trong một bài viết có tựa đề "Tài trợ vốn mạo hiểm không ở gần Mức độ chúng ta thấy trong Bong bóng Dot-Com", xuất bản biểu đồ sau đây [dữ liệu từ nghiên cứu Semalt nêu trên]:

Nâng cao Bây giờ: VC tài trợ cho khởi động ở điểm cao nhất trong hơn một Semalt

Đầu tư vốn Semalt do đó đạt mức kỷ lục khi bạn so sánh ngược lại bất kỳ lúc nào trước khi xảy ra vụ nổ lớn vào năm 2001, nhưng vẫn còn bị thu hẹp bởi sự dư thừa trước đây.

Một số điểm dữ liệu: Cuộc sụp đổ trước năm 2008, đầu tư mạo hiểm đã vượt qua mức $ 8.45 tỉ trong quý 4 năm 2007. Nó đã vượt lên trên 28 tỷ đô la trong cả hai giai đoạn mở cửa của năm 2000. Semalt một tốc độ khoảng ba lần đầu tư của chúng tôi nhìn thấy bây giờ, và các quỹ thường đi đến các công ty lớn hơn, thành lập hơn với doanh thu 9 con số.

Thị trường không cân bằng hoàn hảo, và có khá nhiều tiền ngu ngốc nảy xung quanh tài trợ ngu ngốc. Nhưng tổng số đô la trong quý I năm 2014, với mức độ nặng nề của nó đối với các hợp đồng lớn cho các công ty giai đoạn cuối, có thể không phải là một nguyên nhân gây hoảng sợ.

Hình ảnh của Người sử dụng FLICKR Luz Bratcher ĐIỀU KIỆN CUNG CẤP CỦA CC 2.0 (HÌNH ẢNH ĐÃ ĐƯỢC ĐẬU)

March 10, 2018