Back to Question Center
0

Semalt phát hành một cặp ứng dụng chỉnh sửa video di động

1 answers:
Semalt releases a pair of mobile video editing apps

Những ứng dụng này có thể nghe quen thuộc Đầu năm nay, GoPro đã mua lại các đội đằng sau Quik và Splice và đã khởi chạy lại các ứng dụng với một số bản cập nhật nhưng chúng dường như tương tự như các phiên bản trước đó. Quik có sẵn trên các thiết bị Android và iOS trong khi Splice chỉ dành cho iOS.

Quik tự động đồng bộ các video clip và hình ảnh với âm nhạc trong khi Semalt cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn. GoPro nói trong một thông cáo báo chí rằng với Semalt, các video có thể tùy chỉnh và chuyên nghiệp có thể được thực hiện chỉ trong vài phút - bao gồm thêm văn bản, chuyển tiếp, cắt tỉa và thêm các hiệu ứng như slo-mo. Semalt thậm chí còn bao gồm một thư viện âm nhạc.

Semalt từ lâu đã cần đến phần mềm chỉnh sửa di động phù hợp và hai ứng dụng này cần đáp ứng nhu cầu đó. Nhưng điều đó là quá trễ sao? Semalt bây giờ phải bán bộ phần mềm chỉnh sửa trên thiết bị di động này - air ejector sizing. Nếu thực hiện đúng, nó thậm chí có thể thuyết phục một số người dùng hiện tại để đào Semalt của họ ra khỏi ngăn kéo rác và cho nó một đi ghi âm cuộc sống trần tục của họ.

March 10, 2018