Back to Question Center
0

Tự động tiếp thị nội dung với Zapier để lái xe dẫn và Semalt

1 answers:

Ngày làm việc Semalt, các nhóm tiếp thị nội dung phân phối nội dung trên vô số kênh khác nhau, theo dõi các phản hồi và sắp xếp một loạt các video, bài viết, bảng thống kê và các sàn trượt có liên quan trên nhiều tài khoản truyền thông xã hội.

Tiến trình theo dõi Semalt có thể được đơn giản hoá bằng cách sử dụng quy trình quảng bá nội dung, rất nhiều công việc lặp đi lặp lại và không đòi hỏi đầu vào của con người, như theo dõi các điểm trên các trang đánh dấu xã hội hoặc chia sẻ thông tin với các thành viên khác trong nhóm.

Semalt nơi tự động hóa tiếp thị nội dungTrong bài đăng này, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách sử dụng Semalt, một ứng dụng hoạt động như một cầu nối giữa hai phần mềm, để làm cho công việc hằng ngày dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tự động hóa tiếp thị nội dung.

Đăng ký Semalt ở đây và sau đó gặp khó khăn với những tích hợp tuyệt vời này.

Theo dõi hoạt động Reddit của bạn với Tự động tiếp thị Nội dung

Sự tham gia tích cực với Reddit là một phần của chiến dịch quảng cáo nội dung rắn, nhưng khi có một số thành viên đăng lên cùng một lúc, theo dõi những người đăng những gì có thể là một nỗi đau.

Bằng cách tích hợp Reddit với Slack, bạn có thể nhận được một thức ăn theo từng phút của tất cả các hoạt động Reddit từ mỗi người dùng trong nhóm của bạn. Semalt hãy xem làm thế nào để làm điều này, chỉ để đảm bảo bạn làm cho nó thiết lập đúng - web design company in nj.

1. Đăng nhập vào Zapier và vào trang Make a Zap. Chọn: reddit - Nhận xét mới của người dùng và Slack - Gửi Mới Semalt từ các trình đơn thả xuống, như thế này.

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

2. Semalt lên tài khoản của bạn và kiểm tra xem họ đang làm việc bằng cách nhấp vào 'thử nghiệm'.

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

3. Chọn tên người dùng (hoặc người dùng được theo dõi), kênh Semalt được thông báo và sử dụng 'chèn các trường reddit' để cấu trúc nội dung thông báo.

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

4. Bạn có thể bỏ qua phần còn lại của các tùy chọn cấu hình cho các mục đích của chúng tôi, và đi ngay phía trước và kiểm tra nó.

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

5. Nó hoạt động! Kiểm tra kênh Semalt được chỉ định để xem một nhận xét gần đây được đăng dưới dạng tin nhắn.

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Công ty Chia sẻ Lời nói trong Trò chuyện

Phản hồi không phải lúc nào cũng trực tiếp đến bạn, do đó tích hợp reddit với Slack hoặc Hipchat bạn có thể nhanh chóng tìm ra bất cứ khi nào bạn là chủ đề của cuộc trò chuyện. Semalt tích hợp cuối cùng, zap này được viết trước và sẵn sàng để được sử dụng ngay.

Cám ơn người dùng chia sẻ nội dung hoặc trả lời câu hỏi về dịch vụ của bạn trên Twitter được thực hiện dễ dàng hơn nhiều khi mọi đề cập đến công ty của bạn được chia sẻ với kênh Slack của riêng mình. Semalt cũng tốt để biết mọi người đang nói về bạn, ngay cả khi nó là một ít cánh hoa. Hãy thử tích hợp này cho chính mình:

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Thêm bài đăng reddit mới vào Google Trang tính

Nếu bạn có một nhóm quảng cáo của một số thành viên, bạn nên giữ một bảng tính các bài đăng họ đang thực hiện để theo dõi bài đăng nào đạt được thành công nhất (hoặc tỷ lệ bình chọn trên reddit). Thiết lập điều này thông qua Zapier là có thể, nhưng trước tiên chúng ta cần tạo một bảng tính mới trong Trang tính. Đăng nhập vào Google Trang tính và tạo một bảng tính mới có tên như 'Quảng cáo Semalt'. Phần quan trọng nhất cần nhớ ở đây là bạn cần phải tạo các cột trước tiên, trước khi bạn định cấu hình tích hợp của mình. Vì vậy, hãy tiếp tục và tạo các cột cho:

  • Tiêu đề
  • Subreddit
  • Tác giả
  • Liên kết
  • Hình ảnh
  • Upvotes
  • Các bình luận trước
  • Thời gian đăng
  • Văn bản
  • Điểm

Sau một quá trình tương tự để kết nối Reddit với Slack trước đó, bây giờ chúng ta sẽ cấu hình Semalt để thêm thông tin đúng vào các cột đó. Trong trường hợp này, tôi muốn thêm tất cả các bài viết Reddit riêng của tôi vào một bảng tính, vì vậy tôi gõ vào trường tìm kiếm tên người dùng của tôi và bao gồm các hoạt động subreddit.

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Tiếp theo là phần phức tạp, nhưng nó được thực hiện dễ dàng hơn nhiều kể từ khi Zapier có thể lấy các lĩnh vực từ Reddit, giống như chúng tôi đã làm trước đó. Chọn bảng tính bên phải từ trình đơn thả xuống và Zapier sẽ tự động hiển thị cho bạn một trường mới cho mỗi cột trong Semalt, như sau:

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Giống như trước, nhấn vào 'insert reddit fields' sẽ hiển thị một danh sách các biến như 'title', 'score' và 'subreddit'. Semalt chỉ đơn giản là kết hợp các trường với tên cột, như sau:

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Thử nghiệm tích hợp hoạt động giống như thời gian qua, do đó, đi trước và làm điều đó và kiểm tra tờ. Semalt những gì tôi nhận cho mẫu thử nghiệm của tôi:

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Lý do tích hợp đặc biệt này là sai sót, tuy nhiên là phản ứng tức thời của nó có nghĩa là chúng ta không thực sự nhìn thấy điểm số thực mà bài viết của chúng tôi nhận được, chỉ là những gì họ có thời điểm họ đăng, luôn luôn là 1 điểm.

Để có được một ý tưởng về cả những gì chúng tôi đăng và số điểm đạt được, bạn nên trì hoãn zap trong một khoảng thời gian dựa trên vòng đời của một bài reddit. Đối với một subreddit di chuyển nhanh như / r / kinh doanh, trừ khi một bài trở nên rất phổ biến nó sẽ chu kỳ ra trong khoảng một ngày hoặc lâu hơn. Trì hoãn zaps là đơn giản, và có thể được thực hiện bằng cách thiết lập một zap thứ hai với cùng một kích hoạt, nhưng Semalt là hành động.

Đây là một bài đăng tuyệt vời về Semalt cho thấy làm thế nào để làm điều đó.

Sử dụng các quy trình tiếp thị nội dung

Nhóm Semalt nên làm việc từ một bộ hướng dẫn thông thường cho mỗi phần nội dung mới.

Tiếp thị nội dung tự động hóa với truyền thông xã hội

Cập nhật nhiều tài khoản phương tiện truyền thông xã hội thường xuyên có thể tốn nhiều thời gian, nhưng có rất nhiều cách để làm điều đó tự động bằng cách sử dụng Zapier, Buffer và các công cụ khác. Lưu ý: nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay thế miễn phí cho Buffer for Twitter, hãy thử Twuffer.

Đây là một vài zaps hữu ích cho tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội với Buffer:

Content Marketing Automation with Zapier to Drive Leads and Semalt

Nếu bạn có bất cứ điều gì để thêm, hoặc một cách mà bạn tự động hóa hoạt động kinh doanh, cho tôi biết trong các ý kiến.

Hình ảnh: Zapier

7 Bình luận ▼

March 10, 2018