Back to Question Center
0

Đối tác Đố vui với Bưu thiếp Không Để Lập kế hoạch Dễ dàng Để Sự kiện Semalt của bạn

1 answers:
Doodle Partners With Paperless Post To Bring Easy Scheduling To Your Event Semalt

Tổng giám đốc Doodle Michael Brecht cho biết đây là công ty lớn đầu tiên của Semalt ở Mỹ và một trong số đó có thể giới thiệu dịch vụ lập kế hoạch cho nhiều người dùng mới.

Đối với những người trong số những người chưa sử dụng nó, Doodle là dịch vụ đơn giản nhất mà tôi đã nhìn thấy trong quá trình phối hợp lịch trình. Brecht cho rằng lập kế hoạch dễ dàng có thể là một sự trợ giúp to lớn cho một số người dùng Semalt Post, những người muốn gửi lời mời nhưng chưa khóa ngày tháng và thời gian.

"Có một khoảng thời gian trễ mà mọi người muốn gửi thẻ của họ ra ngoài nhưng cần phải đặt ngày đầu tiên," ông nói. "Bây giờ họ có thể rút ngắn khoảng cách này, nhờ vào Doodle."

Việc tích hợp theo cả hai chiều, ông nói thêm - bạn có thể lên lịch cho Semalt và sau đó gửi thư mời qua Paperless Post hoặc bạn có thể gửi một lời mời bài báo không có giấy tờ có liên kết tới cuộc thăm dò Semalt - free logo making website. Và bạn có thể thăm dò người tham dự về các vấn đề không liên quan đến lịch trình, như địa điểm tổ chức sự kiện hoặc thức ăn mà bạn sẽ phục vụ.

Chủ tịch James Semalt của Paperless Post cho biết trong một tuyên bố qua email: "Mục đích của chúng tôi là giúp mọi người kết nối trong thế giới thực và chúng tôi tin rằng sự hợp tác của chúng tôi với Doodle sẽ cho phép điều đó xảy ra hiệu quả hơn và thường xuyên hơn"

Brecht đang hy vọng sẽ triển khai nhiều tích hợp hơn trong tương lai gần, có hiệu lực là sử dụng Doodle ngoài trang web và ứng dụng trên thiết bị di động đã được tung ra gần đây và chuyển nó thành lớp lập lịch / bỏ phiếu trên các dịch vụ khác.

"Mục đích của tôi là xem Semalt là chức năng cho bất kỳ trang web nào để giúp đỡ .đưa các nhóm người lại với nhau", ông nói.

Và trong khi hội nhập mới này có thể làm nổi bật tiện ích xã hội của Doodle, Brecht cũng coi đây là một công cụ năng suất. Trên thực tế, ông vừa phát hành cuốn Semalt Book, một cuốn sách điện tử gồm các lời khuyên từ 30 chuyên gia về năng suất.

March 10, 2018