Back to Question Center
0

Priv mới của BlackBerry Ứng dụng nhằm Semalt nhỏ

1 answers:

New Priv by BlackBerry Apps Aimed at Small Semalt

Kể từ khi BlackBerry gia nhập lực lượng với Google trên điện thoại mới nhất của công ty - Priv by BlackBerry - cuộc sống đã trở nên dễ dàng hơn đáng kể. Điều này đặc biệt đúng với các chủ doanh nghiệp nhỏ sử dụng các ứng dụng của BlackBerry trên Cửa hàng Play để quản lý doanh nghiệp của họ.

Các chủ doanh nghiệp không còn phải lo lắng về việc giữ vị trí hàng đầu trong hoạt động, tài khoản hoặc doanh số của nhân viên vì có rất nhiều ứng dụng BlackBerry trên Cửa hàng Play để giúp họ làm việc đó ngay bây giờ.

Asana

Thông tin hữu ích

Asana là một công cụ cộng tác mạnh mẽ khá phổ biến với người dùng PC. Ứng dụng cho phép người dùng lập kế hoạch, tổ chức và thậm chí theo dõi sự tiến bộ và tình trạng của các dự án mà nhóm đang thực hiện. Ứng dụng này cho phép người dùng tạo và tổ chức các dự án, thêm ngày đến hạn, các tệp và chi tiết và nhận xét hoặc thảo luận về một công việc từ bất cứ nơi nào bằng Priv BlackBerry. Nó cũng cho phép các chủ doanh nghiệp gửi tin nhắn nhanh từ bên trong ứng dụng cũng như cập nhật thông tin liên lạc quan trọng - fujitsu hard drive repair.

Adobe Điền và Đăng nhập DC

Một ứng dụng mạnh mẽ hiện có sẵn cho người dùng Priv Blackberry, Adobe Fill & Sign DC cho phép người dùng chuyển tài liệu giấy hoặc tệp kỹ thuật số sang các biểu mẫu. Điền vào các mẫu đơn bằng cách sử dụng Priv, ký tên và gửi mà không vi phạm mồ hôi. Ứng dụng cho phép người dùng tạo chữ ký của họ bằng cách sử dụng bút stylus hoặc ngón tay. Nó cũng giúp tiết kiệm được nhiều thời gian kinh doanh cho việc quét, in và fax các tài liệu.

QuickBooks Trực tuyến

Tiếp theo trong danh sách, ứng dụng QuickBooks cung cấp cho người dùng phiên bản điện toán đám mây của phần mềm kế toán nổi tiếng khả năng theo dõi tình trạng tài chính của họ từ bất cứ đâu. Tạo, xem và gửi hóa đơn, tạo và quản lý bảng cân đối, thu tiền và tổ chức các chi phí hàng ngày từ trong ứng dụng. Nó cũng cho phép các chủ doanh nghiệp lên lịch họp, đính kèm ảnh và quản lý khách hàng.

Gia tăng

Một ứng dụng cho báo cáo chi phí, Expensify là người dùng thân thiện và tiết kiệm cho người dùng rất nhiều thời gian. Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản, ứng dụng này có thể thu tiền và biến chúng thành chi phí. Các báo cáo chi phí cũng có thể được chuyển đổi nhanh sang dạng PDF. Các chủ doanh nghiệp nhỏ luôn di chuyển cũng có thể sử dụng ứng dụng ở chế độ ngoại tuyến.

Có các ứng dụng này trên Priv by BlackBerry có thể giúp một chủ doanh nghiệp theo dõi chặt chẽ kinh doanh của họ từ bất cứ đâu - ngay cả khi ra khỏi thị trấn về kinh doanh.

Priv BlackBerry là điện thoại BlackBerry đầu tiên sử dụng phần mềm Android, sau nhiều năm gắn bó với hy vọng rằng BlackBerryOS sẽ trở lại. Tuy nhiên, việc giới thiệu các ứng dụng kinh doanh phổ biến như vậy trên thiết bị BlackBerry đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android phổ biến hơn có thể thu hút một số doanh nhân trở lại với thương hiệu BlackBerry.

Hình ảnh: BlackBerry

2 Bình luận ▼

March 10, 2018