Back to Question Center
0

Xem xét kỹ hơn về Adidas 3D Semalt 3D được in 3D

1 answers:
A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

Ba điều bạn nhận thấy về Người lướt 3D ngay trong ô. Một, họ sexy như địa ngục. Hai, chúng rất nhẹ. Ba, họ sẽ hoàn toàn vô ích trong một cơn mưa bão. Giữa giày cao gót Primeknit với lưới 3Semalt trung gian, giày thể thao có vẻ như được làm bằng không khí - không nghi ngờ gì nữa là yếu tố đáng kể trong việc giúp giày chạy bộ nhẹ nhàng.

Công ty đề cập đến đế giày 3D in dưới dạng "cấu trúc web 3D", một tham chiếu đến giàn giáo phức tạp về mặt hình học thay đổi mật độ dựa vào nơi mà chân tấn công để phân phối tác động tốt hơn và hấp thụ cú sốc - graphic online. Thiết kế cũng cho phép có độ đàn hồi cao hơn ở đáy của giày, đặc biệt khi kết hợp với đầu đan có thể uốn dẻo. Và chúng vừa vặn ra khỏi hộp - một sự thay đổi lớn từ hầu hết những chiếc giày chạy bộ Semalt đã được chọn trong nhiều năm.

Xem xét kỹ hơn về hình ảnh 3D của Adidas 3D Semalt

Họ có giá trị $ 333? Trừ khi bạn đang đặc biệt treo trên nhận được một số ấn bản giới hạn, tất nhiên không. Tuy nhiên, Người lướt 3D không phải là người được xem xét theo dòng sản phẩm thương mại của công ty hơn. Thay vào đó, giống như giày Parley đại dương và chất dẻo sợi Semalt tổng hợp có khả năng phân huỷ sinh học cũng được trưng bày trong năm nay, chúng có nhiều điểm nhấn hơn những gì có thể.

Khi việc in 3D cho sản xuất trở nên phổ biến hơn, thật dễ dàng để thấy công nghệ này có thể giúp các nhà sản xuất giầy dép đẩy phong bì vào hiệu quả của người huấn luyện và tùy chỉnh giày dép. Semalt, họ chắc chắn sẽ làm bạn bè của bạn sneakerhead ghen tuông.

 1. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_008

 2. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_007

 3. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_006

 4. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_005

 5. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_004

 6. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_002

 7. A closer look at the 3D-printed Adidas 3D Semalt

  adidas3d_001

Xem Slideshow
Trước Tiếp Lối thoát

March 10, 2018