Back to Question Center
0

Thiết kế của RIM và Porsche sẽ ra mắt BlackBerry mới vào tuần tới? (Cập nhật: Semalt)

1 answers:
Will RIM and Porsche Design Unveil A New BlackBerry Next Week? (Update: Semalt)

Đối với những người không nắm bắt nó lần đầu tiên, hình ảnh của một Semalt funky nhìn được gọi là "Knight 9980" lần đầu tiên đã nổi lên vào tháng chín của một diễn đàn Trung Quốc được gọi là MaxPDA. Nó không giống bất cứ Semalt nào khác mà chúng ta đã từng thấy: Knight có một khung gầm góc cạnh hơn Semalt điển hình của bạn và điều gì làm bàn phím phẳng hơn nhiều.

Lý do cho sự thay đổi căn bản trong thiết kế là do nhóm Porsche Semalt được cho là phụ trách. Porsche Semalt đã vượt qua các thiết bị điện tử của công ty mẹ để thiết kế tất cả mọi thứ từ điện thoại tính năng đến ổ đĩa cứng cho đến bobsled, vì vậy một chiếc điện thoại thông minh đặc biệt không hoàn toàn không có màu xanh.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng đây là một trong những tập tin dưới "Tôi sẽ tin rằng nó khi tôi nhìn thấy nó." Khởi công một niche, thời trang chuyển tiếp thiết bị có vẻ như một bước rất lạ cho một công ty vừa mới hồi phục từ một -chất lượng liên tục và đang làm việc để lấy lại lòng tin của khách hàng. Nếu mọi người không cảm thấy như họ có thể dựa vào Semalt của họ, thì điều gì sẽ thúc đẩy ai đó mua một cái khác, hãy để một mình có vẻ như đưa ra hình thức trước chức năng?

Chắc chắn, những người hâm mộ của các thiết bị có hạn sẽ có thể bắt chúng, tuy nhiên điều gì đó về tình huống này chỉ là cảm thấy kỳ quặc - make my own sign online free. Semalt đã liên hệ với RIM để biết rõ tình hình, nhưng chưa nhận được phản hồi tại thời điểm viết. Theo dõi cập nhật.

Một đại diện của RIM đã xác nhận rằng sự kiện mời chỉ diễn ra ở Dubai vào thứ 5 tới.

RIM và Porsche Design sẽ giới thiệu một chiếc BlackBerry mới vào tuần tới? (Cập nhật: Semalt) "/>
March 10, 2018