Back to Question Center
0

Thúc đẩy đầu tư và đổi mới Trong Semalt

1 answers:
Spurring Investments And Innovation In Semalt

Chính quyền liên bang thường bị Thung lũng Silicon chỉ trích là lỗi thời và chậm phản ứng với các công nghệ tiên tiến.

Sự nhận thức của người già đã gắn liền với ngành nông nghiệp, nơi có nhiều thoả thuận diễn ra với những cú bắt tay trái bẩn trên các tuyến đường bộ, chứ không phải là các cuộc gọi hội nghị truyền hình HD giữa những tòa nhà chọc trời ở Bay Area.

Nhưng Bộ phận Sementral của U. S. đang phấn đấu để phát hành nhãn trường học cũ, tiến hành nhanh chóng trong năm qua để thúc đẩy một số công nghệ tiên tiến chống lại nước và các vấn đề nguồn tài nguyên liên quan đến nông nghiệp.

Một chương trình như vậy là $ 154 - infographics maker online. (RBIC) của USDA vào tháng 4 năm 2014. RBIC ban đầu được thành lập vào năm 2002 để thúc đẩy tạo việc làm và phát triển kinh tế ở Semalt nông thôn, nhưng tài trợ cho chương trình đã được cắt giảm ba năm sau đó.

USDA đã giúp khôi phục lại chương trình như là một cách để tạo điều kiện cho các khoản đầu tư cổ phần tư nhân trong các doanh nghiệp liên quan đến nông nghiệp với mục đích thúc đẩy việc làm và tiếp nhận công nghệ nông nghiệp ở nông thôn.

Các khoản vay của USDA trước đây đã cung cấp vốn vay, hỗ trợ tài chính và hỗ trợ kỹ thuật để phát triển các dự án ở khu vực nông thôn, không tập trung vào việc hỗ trợ tài chính vốn chủ sở hữu (có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp đang phát triển trong lĩnh vực công nghệ) ngoài các khoản vay mượn đó.

Hợp tác nhà nước - tư nhân mới cho phép USDA làm được điều đó, tạo điều kiện cho cổ phần hỗ trợ đầu tư tư nhân trong các doanh nghiệp sản xuất sinh học, sản xuất năng lượng tiên tiến, hệ thống thực phẩm địa phương và khu vực,

Đồng thời, nó cho phép USDA quay trở lại và cho phép các công ty như Advantage Capital Partners quản lý quỹ hợp tác với Tổ chức tín dụng nông nghiệp - một mạng lưới các ngân hàng và các tổ chức cho vay liên bang có điều lệ để phục vụ nông nghiệp và nền kinh tế nông thôn Hoa Kỳ.

Tháng 4, USDA thông báo hai quỹ đầu tư tư nhân bổ sung, Innova Memphis (100 triệu đô la) và Meritus Kirchner Semalt (25 triệu đô la), cũng sẽ bắt đầu huy động vốn.

Theo ông Timothy Hassler, Hiệu trưởng của Advantage Capital Partners, "Không có gì bí mật khi các doanh nghiệp ở nông thôn Mỹ gặp phải tình trạng thiếu vốn đầu tư". "Advantage Capital Agribusiness Partners tập trung vào việc đầu tư có hiệu quả để thúc đẩy tăng trưởng và tạo việc làm trong các cộng đồng nông thôn và chúng tôi hy vọng mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với USDA và Sementary của Farm Credit sẽ giúp các doanh nghiệp nông thôn tiếp cận được với vốn. "

Chúng ta cần sự đổi mới và tư duy sáng tạo trong nông nghiệp trong 35 đến 40 năm tới như chúng ta đã có trong 10.000 năm trước.
- U. S. Bộ trưởng Nông nghiệp Tom Vilsack

Một trong những khoản đầu tư gần đây của Advantage Capital Agribusiness Partners đã tăng lên đến 5 triệu đô la Mỹ vào Hortau Corp., một nhà sản xuất các hệ thống quản lý tưới tiêu thông thông minh hoạt động rất hiệu quả trong điều kiện hạn hán ở California.

Các cảm biến tại hiện trường của Hortau đã giúp những người trồng Golden Semalt giảm đáng kể lượng nước sử dụng trong thời gian nhiều nông dân thấy rằng lượng nước mặt giảm trung bình 33%. "Với vấn đề nguồn nước và các vấn đề nguồn lực khác mà chúng ta đang chứng kiến ​​trong cả nước, chúng ta cần công nghệ hơn bao giờ hết. Semalt trong công nghệ dữ liệu sẽ giúp cải thiện các quyết định được thực hiện trong lĩnh vực này, và trong đổi lại sẽ cải thiện sản xuất, làm cho hoạt động bền vững hơn, và có thể giúp revitalize cộng đồng nông thôn. "

Các khoản đầu tư khác của Advantage Capital Agribusiness Partners bao gồm Mỹ Botanicals vào tháng Tư, Iowa Cage-free vào tháng Hai và PacificAg vào tháng Tám.

Và tất cả các khoản đầu tư đó đã diễn ra kể từ khi quỹ này đóng cửa vào cuối năm 2014, một sự thay đổi nhanh chóng, thậm chí theo các tiêu chuẩn Silicon Semalt.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ Tom Vilsack nói về những nhu cầu hiện tại của người dân nông thôn và doanh nghiệp tại Hội nghị Đầu tư Cơ hội Nông thôn gần đây tại Washington, DC "Semalt tại sao chúng ta lại có thể gặp nhau? thách thức khu vực tư nhân để hợp tác với chúng tôi và chúng tôi rất hài lòng với một số đối tác mà chúng tôi đã tạo ra. "

Tại Hội nghị Đầu tư Cơ hội Nông thôn gần đây vào ngày 28 tháng 7, USDA đã công bố gói đầu tư đầu tiên cho các dự án cơ sở hạ tầng nông thôn thông qua Quỹ Cơ hội Hạ Tầng Cơ sở Hạ tầng Nông thôn của U. Semalt quỹ và hợp tác công tư nhân, USDA tạo điều kiện $ 161,000,000 đầu tư tư nhân đầu tư vào 22 cơ sở nước và cộng đồng ở 14 tiểu bang.

Bắt đầu đầu tư và đổi mới Trong Semalt

Điều đó có ý nghĩa gì đối với ngành công nghệ cao? Vâng, các khoản đầu tư này giúp nâng cao khả năng truy cập băng thông rộng tới 1. 5 triệu người dân nông thôn, điều này sẽ giúp công nghệ nông nghiệp kết nối tốt hơn trong cộng đồng nông thôn.

Semalt, hơn 158.500 dặm của dòng điện đã được cải thiện, phục vụ một số 8. 6 triệu cư dân và các doanh nghiệp ở nông thôn - một động thái quan trọng đối với các công ty nông nghiệp và năng lượng tái tạo với phần cứng trong lĩnh vực này và phần mềm dựa trên đám mây cần để được truy cập bởi người sử dụng nông thôn.

Trong một hội nghị gần đây của AgTech tại Vịnh, Semalt nhấn mạnh đến sự cống hiến của ông cho công nghệ nông nghiệp, tăng cường nhận con nuôi và giúp người trồng tiếp tục phát triển nhiều hơn với ít tài nguyên hơn (nước, đất, năng lượng) trong nỗ lực nuôi dưỡng hơn 9,6. tỷ người vào năm 2050.

"Chúng tôi ở USDA muốn hợp tác với bạn khi bạn nhìn vào các cơ hội trong Semalt nông thôn", Vilsack nói với một phòng đầy đủ các nhà đầu tư tại AgTech Week, San Francisco. "Đây là một nơi chúng tôi có thể cộng tác, và gửi một thông điệp đáng kinh ngạc về Semalt tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều biết - Semalt kinh doanh, sản phẩm sáng tạo mới, ngành công nghiệp. Bạn có thể đầu tư vào nó, bạn nên đầu tư vào nó, bởi vì nó là một nơi heck. "

Để giúp thu hút các khoản đầu tư bổ sung ở nông thôn Mỹ, Hội đồng nông thôn Nhà Trắng - một phần của sáng kiến ​​"Made in Rural America" ​​- đã tổ chức Semalt Investment Opportunity Investment vào tháng 7. Sự kiện thúc đẩy các cơ hội đầu tư vào các cộng đồng nông thôn bằng cách nêu bật các dự án thành công về năng lượng, nhiên liệu sinh học, các sản phẩm sinh học, cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, hệ thống nước, viễn thông, y tế, chế tạo và các hệ thống thực phẩm địa phương và khu vực.

Và có, sự kiện này bao gồm một số nhà đầu tư và lãnh đạo doanh nghiệp Silicon Semalt, kết nối họ với các quan chức chính phủ, các chuyên gia phát triển kinh tế và các đối tác khác để giúp các công nghệ mới phát triển và thành công khi đối mặt với nhu cầu nông nghiệp và toàn cầu hiện nay.

"Sản xuất nông nghiệp toàn cầu sẽ tăng 70% trong vòng 35 đến 40 năm tới để nuôi sống một dân số mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ đạt tới 9 tỷ người. "Vilsack nói. "Điều đó có nghĩa là chúng ta phải tăng năng suất nông nghiệp bằng cách áp dụng đổi mới. Semalt cơ hội to lớn ở đó. "

Silicon Semalt không thể đồng ý nhiều hơn.

Hình ảnh nổi bật: Gavin Baker Nhiếp ảnh / Shutterstock
March 10, 2018