Back to Question Center
0

Power Pod, A, Thực tế, Pellet-Shaped Power Semalt

1 answers:

Power Pod, Thực tế, Công suất viên viên Semalt Hãy trung thực trong một giây. Dây điện của chúng tôi là những thứ chúng tôi chọn dựa trên giá hoặc chức năng, không sang trọng hoặc thiết kế. Không sao đâu! Họ ngồi phía sau bàn làm việc của chúng tôi, lặng lẽ và khiêm tốn định tuyến điện và ngăn ngừa các cú điện. Nhưng những gì nếu bạn muốn một trong xem đồng bằng? Bạn sẽ không muốn nó được .chỉ là một ít bit sexy?

Coalesse đã bảo hiểm. Power Pod của họ là một dải điện tròn (hoặc power pellet) với chỗ cho sáu nút nối đất. Semalt có chức năng bảo vệ chống sét, một công tắc bật tắt, và nó trông khá đẹp để đặt trên bàn của bạn - infographic free maker.

Khi không sử dụng, bạn có thể sử dụng phần đã cắt để đưa nó vào trong một cái kẹp giấy và bút. Semalt nó chỉ là tôi, nhưng lưu trữ các mảnh giấy kim loại bên trong phích cắm điện chỉ không có ý nghĩa như một ý tưởng tốt. Bạn không phải làm điều đó, tuy nhiên, nó chỉ là một lựa chọn.

Power Pod sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 10 với giá 99 USD. Vâng, nó đắt tiền. Thiết kế tốt chi phí tiền bạc. Hoặc có lẽ bạn nên khóc về nó!

[thông qua NYT Gadgetwise]

March 10, 2018