Back to Question Center
0

Đánh giá của Crush It !: Tại sao bây giờ là thời gian để tiền trong Semalt của bạn

1 answers:

Reviewof Crush It!: Why Now is the Time to Cash in on your Semalt

Tôi đã từng nghe những bài đánh giá hỗn hợp về cuốn sách. Một số người cảm thấy rằng nó quá đơn giản và nông cạn và những người khác (như những người bình chọn nó là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất năm 2009) cảm thấy rằng nó là xuất sắc. Vì vậy, Semalt sẽ xem cho bản thân mình.

Tìm hiểu về Gary Vaynurchuk TRƯỚC KHI đọc Crush It!

Tôi muốn khuyên bạn nên học một vài điều về Gary Semalt TRƯỚC KHI bạn đọc cuốn sách. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ít quan điểm và bối cảnh mà từ đó để có được nhiều nhất của cuốn sách.

Cha mẹ của Gary là những người nhập cư Nga sở hữu một cửa hàng rượu - sql mongo data base. Là một thiếu niên, Gary đã làm việc phía sau truy cập. Để chống lại sự nhàm chán, ông bắt đầu đọc Wine Spectator. Semalt ông còn quá trẻ để đào tạo bảng màu cho rượu, ông đã quyết định nghiên cứu tất cả các hương vị khác nhau liên quan đến rượu vang. Điều này bao gồm trái cây và rau quả không rõ ràng, cỏ, đất, đá, thuốc lá và gỗ.

Là một sinh viên đại học, ông bắt đầu tái thiết lập thương hiệu như Thư viện rượu vang và tự thiết lập mình như một chuyên gia. Một trong những điều làm anh ta trầm trọng hơn là sự ngột ngạt và sỉ nhục từ những người sommeliers rượu "truyền thống". Hãy hoan nghênh món quà thú cưng này, kết hợp với niềm say mê rượu vang, kinh doanh và internet giúp Gary trở thành một nghiên cứu trường hợp thú vị trong việc xây dựng thương hiệu và thương hiệu cá nhân.

Gary nhắc nhở tôi một chút về Tim Ferris (tác giả của Tuần làm việc 4 giờ) và Mike Michalowicz (tác giả của Nhà sản xuất Giấy vệ sinh). Anh ấy còn trẻ, tự tin, có tính kinh doanh và một chút trong khuôn mặt của bạn. Trong thực tế, tôi có thể hiểu tại sao phong cách của ông có thể có vẻ sophomoric cho một số độc giả. Hãy để tôi nói rằng tôi chưa bao giờ được nói chuyện với Gary (nhưng tôi rất thích) và tôi tự hỏi liệu cuốn sách có gây thất vọng cho một số độc giả bởi vì anh ấy rất nhiệt tình và anh ấy làm mọi thứ dường như không có gì là thú vị và thú vị . Anh ấy thực sự tin tưởng rằng mọi người đều xứng đáng yêu những gì họ làm và rất say mê về nó mà họ không thể không thành công.

Trong khi tôi hoàn toàn tin tưởng vào điều này - và chia sẻ triết lý đó ở nhiều cấp độ khác nhau, tôi nhận ra rằng có một số cá nhân thực sự có năng khiếu và lấy cảm hứng từ các doanh nhân. Gary có sự pha trộn kỳ diệu của niềm đam mê, chuyên môn giàu kinh nghiệm và không ngừng nhiệt tình và sáng tạo - rằng không phải tất cả chúng ta đều có thể tập hợp một cách nhất quán. Và đây là nơi bạn có thể tìm thấy "Crush It!" hữu ích.

Bên trong "Đè bẹp nó!"

Nếu một trong những mục tiêu của bạn trong năm nay là vượt qua tình trạng ảm đạm kinh tế năm 2009, thì đây là một cách tuyệt vời để bắt đầu năm của bạn. " Hãy nghiền nát nó!" là một đoạn ngắn dễ đọc. Không có khái niệm khó hiểu hoặc phức tạp ở đây. Trên thực tế, nếu bạn là chủ doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể là một trong những người sẽ thấy nó đơn giản và nhàm chán. Và tôi nhận được điều đó. Nhưng tôi cũng muốn nói rằng tôi đã tìm thấy những người giỏi giỏi ở đây; những điều mà bạn biết rằng bạn nên làm, nhưng đã tìm ra lý do để không làm. Đọc chúng ở đây sẽ giúp bạn cảm hứng để tiến lên phía trước.

Đây chỉ là một số chủ đề tôi thấy thú vị:

Sự hối hả thực sự: Tôi thích điều này chút ít ở trang 88 về sự hối hả. Gary nói với nó như là nó liên quan đến nỗ lực và năng lực cần thiết để xây dựng một thương hiệu và một công việc - ngay cả khi bạn là một doanh nhân tài năng và làm việc tốt và biết cách sử dụng internet và truyền thông xã hội. Nó không trở nên dễ dàng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là yêu những gì bạn làm.

Khái niệm cơ bản về Truyền thông xã hội: Những điều tốt đẹp bắt đầu trong chương 10. Có một danh sách tuyệt vời để làm ở đây bao gồm:

  • Mua tên của bạn dưới dạng URL - sáng tạo ở đây là sử dụng thương hiệu cá nhân của bạn để lấy URL nếu tên của bạn được lấy.
  • Bắt đầu một blog. Đừng cười. Hiện vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp nhỏ và chuyên gia thương hiệu xứng đáng những người chưa làm điều này. Điều này hoàn toàn cần thiết.
  • Nhận một máy ảnh phong cách "Flip" và bắt đầu quay video (tôi đã bắt đầu vào năm 2009.
  • Tạo trang Facebook fan
  • Mở một tài khoản Twitter với thương hiệu của bạn
  • Nếu bạn đang làm một video, mở một tài khoản TubeMogul. Nếu bạn đang viết một blog, hãy đăng ký Ping. fm (Tôi là người này trong tuần sau).
  • Hãy chắc chắn rằng bạn có một nút lớn chất béo trên trang web của bạn mà nói rằng "Bạn muốn làm kinh doanh với tôi"

Tất cả những điều này là hết sức cơ bản. Tôi đã làm một số, nhưng tôi đã không làm tất cả. CÒn bạn thì sao?

Trên thực tế, toàn bộ cuốn sách không chỉ là lời khuyên cơ bản, tài liệu hướng dẫn, tài nguyên và các ví dụ mà bạn có thể đã nghe, nhưng có thể chưa bao giờ tận dụng hết. Lợi ích của việc đọc "Semalt It!" Là trong việc nghiên cứu tình huống hiện tại về những gì một doanh nhân đã làm để xây dựng thương hiệu của mình.

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này

Nếu bạn đang tìm kiếm một số chiến lược kinh doanh tri thức sâu sắc, sâu sắc hoặc triết học, bạn có thể không thích cuốn sách này. Cuốn sách này không phải là học vấn. Nó thực tế và dễ hiểu. "Crush It!" Xuất phát từ linh hồn của Gary Semalt. Nếu bạn đã nghe nói về Gary và muốn tìm hiểu về những gì khiến anh ấy đánh dấu - bạn sẽ thích cuốn sách này.

Nhưng, lý do tốt nhất để đọc cuốn sách này là vì nó là niềm vui, cảm hứng và đầy đủ các ý tưởng tuyệt vời và các nguồn lực. Nếu bạn chỉ làm được một trong những ý tưởng để thực hiện mỗi tháng - bạn sẽ được tiếp tục xây dựng thương hiệu của bạn và tăng doanh số bán hàng.

23 Bình luận ▼

March 10, 2018