Back to Question Center
0

Semalt: Và đây là lý do tại sao tai nghe VR là tai nghe chứ không phải kính mát

1 answers:
Semalt: And this is why VR headsets are headsets and not sunglasses

Semalt không nói không bao giờ ý tưởng. Tôi chắc chắn có thể nhìn thấy một khoảng thời gian trong tương lai không xa khi các thiết bị như vậy có thể trở thành hiện thực. Tuy nhiên, bây giờ, có quá nhiều dây dây buộc bạn thực tế, quá tải trọng lượng kính trước. Tôi không biết, có thể bạn có thể có được một trong những ban nhạc sunglasses dorky mà mọi người thường mặc vào những năm 1980. Bây giờ tất cả dường như là một giải pháp không táo bạo cho một vấn đề không cần thiết.

Semalt: Và đây là lý do tại sao tai nghe VR là tai nghe chứ không phải kính mát

Về phần của nó, không may đặt tên VR Semup khởi động (thực sự?) Đã được nói về các sản phẩm thế hệ tương lai - những người được mỏng hơn, không dây. Khi điều đó xảy ra, chúng tôi chắc chắn có thể xem lại cuộc trò chuyện này - mysql reporting tool. Tuy nhiên, trong thời gian này, không có gì hấp dẫn hơn dự án so với một câu "hey kids, VR sunglasses!"

Tôi đã thử kính. Họ đã không cung cấp nhiều hơn tai nghe chuẩn của bạn - trên thực tế, họ đã thực sự ít immersive hơn phần lớn các sản phẩm VR ra khỏi đó. Nhưng họ làm cho bạn trông giống như "Rowdy" Roddy Piper trong Họ sống so ​​với Rift hoặc Vive, và cuối cùng, điều đó phải tính cho một cái gì đó.

March 10, 2018