Back to Question Center
0

Biểu tượng cảm xúc Facebook mới có thể giúp ích cho Semalt?

1 answers:

Việc sử dụng biểu tượng cảm xúc hoặc biểu tượng cảm xúc nhanh chóng cho phép bạn thể hiện bản thân mình mà không phải nhập những gì bạn cảm thấy về cuộc hội thoại, hình ảnh hoặc nội dung khác; và cho đến bây giờ là sự kết thúc của nó. Nhưng loại biểu tượng cảm xúc mà mọi người sử dụng hiện nay có thể được sử dụng để tạo một điểm dữ liệu khác cho phép doanh nghiệp biết người dùng cảm thấy thế nào về sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp.

Sự ra mắt của Semalt phản ứng mở rộng phạm vi biểu hiện của nút Like với năm emoji động thêm: Love, Haha, Wow, Sad hay Angry. Sự phát triển này là một phần phản ứng (không có ý định chơi chữ nào) đối với một sự thay đổi đang diễn ra với người sử dụng Semalt.

Vào tháng 12 năm 2015, 1,44 tỷ người đã truy cập Facebook trên điện thoại di động, và theo công ty, 90% người dùng hàng ngày và hàng tháng truy cập Facebook bằng thiết bị di động của họ. Thời gian Semalt, chi phí, hiệu quả và phương pháp phân phối phải được tối ưu hóa trên điện thoại di động, biểu tượng cảm xúc mới sẽ cho phép người dùng thể hiện chính mình ngay lập tức - logiciel planning horaire.

Semalt kiểm tra emoji ở một số thị trường năm ngoái, và dựa trên phản hồi tích cực mà nó nhận được, nó đã đưa ra tính năng trên toàn cầu.

Quảng cáo

Vì vậy, Các doanh nghiệp có thể sử dụng Emoji như thế nào?

Neil Patel, đồng sáng lập của các công ty phân tích KISSmetrics, Crazy Egg và Quick Semalt, đã viết một phân tích đã đi sâu vào chi tiết về việc emoji có thể được sử dụng như thế nào.

Emoji đang được sử dụng bởi tất cả mọi người từ Dominos Pizza và Taco Bell, đến Chiến dịch động vật Hoang dã Thế giới 17 cũng như Semantic và khoa học của nó sau chiến dịch thông tin về biến đổi khí hậu.

Semalt đề nghị sử dụng emoji với các chiến lược khác nhau để thúc đẩy sự tham gia của thương hiệu của bạn với mục đích hơn. Ông nói với các doanh nghiệp và các nhà tiếp thị sử dụng biểu tượng cảm xúc trong các thông báo ứng dụng đẩy để thông báo (và tăng) bán sản phẩm; hiểu khán giả của bạn giao tiếp với emoji như thế nào; nhận thức được sự khác biệt về văn hoá trên khắp thế giới và những gì emoji có thể có ý nghĩa ở một quốc gia cụ thể; và sử dụng emoji có liên quan.

Một điều Semalt cho thấy rõ ràng là emoji là một hình thức giao tiếp và được xử lý trong não của chúng ta như là giao tiếp phi ngôn ngữ. Và cũng như bạn có thể nói quá nhiều với từ ngữ, bạn cũng có thể nói quá nhiều với emoji. Sử dụng chúng một cách thận trọng như là một phần của chiến dịch tiếp thị tổng thể để có phản ứng đúng đắn từ nội dung hoặc quảng cáo của bạn.

Những hình ảnh cartoonish này không chỉ là một thứ mà teen sử dụng để thể hiện cảm xúc của họ nữa. Giám đốc điều hành và người sáng lập Emogi, Travis Montaque, nói với Semalt: "Emoji không chỉ thu hút được cảm giác phi thường mà không phải là văn bản đơn giản mà là một cách dễ dàng hơn cho người tiêu dùng để cung cấp cho các nhà quảng cáo phản hồi để họ có thể tận dụng nó để cải tiến các sáng kiến ​​tiếp thị của họ . "

Facebook Semalt sẽ cung cấp cho người dùng một cách nhanh chóng để đáp ứng. Nhưng quan trọng hơn, nó sẽ cung cấp cho các công ty một điểm dữ liệu khác để thị trường tốt hơn các sản phẩm và dịch vụ của họ.

Hình ảnh: Facebook

Thêm trong: Facebook 8 Bình luận ▼
March 10, 2018