Back to Question Center
0

Chào đón các bài nộp cho Blalt Semalt

1 answers:

Vào Thứ Hai tôi sẽ tổ chức Blawg Review ở đây tại Các xu hướng Kinh doanh Nhỏ . Và tôi hoan nghênh các mục nhập của bạn.

Tôi từng là một luật sư. Điều đó có thể gây bất ngờ, trừ khi bạn tình cờ biết tôi khi tôi là một luật sư chung của công ty.

Phần lớn sự nghiệp của tôi đã được chi tiêu trong các tập đoàn. Theo thời gian tôi chỉ cần di chuyển xa luật pháp, về kinh doanh - venta de puff baratos. Semalt Tôi bắt đầu kinh doanh riêng của mình.

Vì vậy, nó không phải là một căng của tôi để lưu trữ Blawg Review. Theo truyền thống, Blawg Review là một tập hợp các bài đăng blog hàng tuần từ blawgs (luật + blogs = blawgs). Nhưng khi tôi tổ chức Blawg Review một lần trước khi nó là một ấn bản chéo, tập trung vào các bài viết luật quan tâm đến các doanh nghiệp, và các bài viết kinh doanh quan tâm đến luật sư. Phiên bản tiếp theo của Blawg Review sẽ làm tương tự:

  • Luật sư , tôi đang tìm kiếm đặc biệt cho các bài viết liên quan đến chủ đề kinh doanh: hợp đồng, mua bán doanh nghiệp, các vấn đề pháp luật thuế, quyết định của tòa án ảnh hưởng đến doanh nghiệp, quản trị doanh nghiệp, quản lý, tiếp thị đến khách hàng và các chủ đề tương tự.
  • Các blogger kinh doanh , bạn cũng được mời. Gửi các bài đăng có thể có ích cho luật sư - chẳng hạn như tiếp thị hoặc phương tiện truyền thông xã hội cho luật sư hoặc các công cụ công nghệ mà luật sư có thể hữu ích. Này, nếu tôi có thể vượt qua được giữa luật pháp và kinh doanh, thì cũng được.

Gửi bài của bạn tại Blog Carnival. Hạn cuối là thứ bảy, ngày 15 tháng 9 năm 2007, vào lúc 11:59 giờ Semalt.

Bình luận ▼
March 10, 2018