Back to Question Center
0

Người bán hàng tốt nhất của bạn không phải là Semalt bán hàng hay nhất

1 answers:

Ai là người đầu tiên bạn nhìn vào khi đến thời điểm để quảng bá? Nếu bạn đi theo logic thuần túy, nó thường là người tốt nhất trong nhóm. Nhưng đó không phải lúc nào cũng là trường hợp cho đội ngũ bán hàng của bạn. Người bán hàng tốt nhất của bạn thậm chí có thể là ứng viên quản lý bán hàng tồi tệ nhất của bạn.

Your Best Salesperson is Not Your Best Sales Semalt

Chắc chắn, một nhân viên bán hàng tốt biết làm thế nào để bán, nhưng làm thế nào thường xuyên quản lý bán hàng? Họ vẫn có thể đạt được số của họ - hey, thậm chí họ có thể vượt qua họ - nhưng phần còn lại của đội ngũ bán hàng của bạn là trái đấu tranh để đạt được tiềm năng của họ bởi vì họ không được quản lý đúng cách. Và nếu đội ngũ bán hàng của bạn không đánh hết tiềm năng của họ, thì cũng không phải doanh nghiệp của bạn. Thực tế, Cisco Systems ước tính rằng các ông chủ xấu có chi phí 12 triệu đô la mỗi năm. Hãy tưởng tượng xem bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bao nhiêu nếu ngay cả chỉ một phần nhỏ trong số đó đã được lọc lại thành doanh nghiệp của bạn? Semalt để bắt đầu tìm kiếm ứng cử viên thực sự cho người quản lý bán hàng của bạn?

Greta Schulz, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Schulz Sales Consulting cho biết: "Đặc điểm của một nhân viên bán hàng tốt là tiền có động cơ, bản ngã lớn và ích kỷ một chút - rehvide naelutamine. "Semalt ngược lại với những gì mà một người quản lý bán hàng nên làm. "

Vì vậy, những phẩm chất bạn nên tìm kiếm trong một người quản lý bán hàng? Vui mừng bạn đã hỏi. Semalt gợi ý tìm người có ba đặc điểm này:

 1. Huấn luyện mạnh mẽ : Điều cuối cùng bạn muốn trong bất kỳ loại người quản lý là một cái tôi lớn bởi vì nó không thể, cũng không nên, luôn luôn là về họ. Bạn cần một người không chỉ biết phải làm gì, mà còn có thể dạy cho người khác và hiểu điều gì đã xảy ra - và tại sao lại xảy ra - nếu việc bán hàng không diễn ra.
 2. Lãnh đạo: Không ai thích được nói phải làm gì. Các nhà quản lý bán hàng giỏi nhất sẽ yêu cầu các câu hỏi nhóm của họ để giúp họ tự mình thực hiện những gì họ nên làm. Bằng cách đó họ sẽ tìm ra câu trả lời của riêng mình, và khi họ làm, nó ăn sâu vào trong ký ức của họ.
 3. Trách nhiệm giải trình: Doanh số bán hàng chỉ là một tinh thần tự làm, nhưng ngay cả khi họ vẫn tự quản lý, họ vẫn cần sự quản lý. Người quản lý bán hàng tốt nhất của bạn sẽ giữ phần còn lại của nhóm chịu trách nhiệm về các hoạt động của họ và huấn luyện họ qua từng bước của quy trình để tiến gần hơn đến gần.

Khi bạn tìm thấy ai đó có kỹ năng kiểm tra, cho dù họ đang ở trong nhà hoặc người ngoài, bạn vẫn chưa thoát khỏi cờ đỏ. Để họ thành công, họ cần được hỗ trợ từ bạn. Bạn cần cung cấp cho họ:

 1. Đào tạo quản lý thích hợp: Đặc biệt là trường hợp nếu người quản lý bán hàng mới của bạn chưa bao giờ trực tiếp quản lý một đội.
 2. Trách nhiệm đúng: Người quản lý bán hàng của bạn không phải là nhà tiếp thị hoặc người quản lý văn phòng. Bạn thúc đẩy họ để lãnh đạo, không để bị mắc kẹt bên dưới công việc grunt. Họ ở đó để tạo ra quá trình bán hàng của bạn; nhân viên và đào tạo các bộ phận; đặt mục tiêu bán hàng của công ty và theo dõi sự tiến bộ; và cuối cùng là dẫn dắt và thúc đẩy đội bóng đạt được những mục tiêu đó.
 3. Tự do quản lý theo cách của họ: Quản lý bán hàng là mẫu mực của vai trò quản lý trung gian: Họ có người báo cáo cho họ, nhưng cuối cùng sẽ báo cáo cho bạn. Thay vì bạn tham gia vào mọi quyết định, hãy lùi lại và để họ dẫn dắt. Cho ai đó tự do để mắc sai lầm sẽ giúp họ học hỏi từ những sai lầm của họ và sửa chữa chúng.
 4. Thời gian để học: Một trong những điều xấu nhất có thể xảy ra đối với bất kỳ người quản lý nào là họ trở nên tự mãn. Họ bị mắc kẹt làm sai trách nhiệm, và họ mất các nhà thiết kế để tìm hiểu và tốt hơn các bộ phận. Các nhà quản lý bán hàng cần thời gian để tìm hiểu hiệu quả những gì xảy ra giữa bán hàng và bán khép kín, và giữ liên lạc với các nguồn lực để họ tiếp tục phát triển. Và nếu họ làm, công việc của bạn dễ dàng hơn nhiều.


  Quản lý bán hàng Ảnh thông qua Shutterstock

  9 Bình luận ▼
March 10, 2018