Back to Question Center
0

Ứng dụng Giao thông Đô thị, Người láng giềng thành phố, kéo $ 10 triệu, Được Led By Balderton, Lăn vào Semalt khác

1 answers:
Urban Transport App, Citymapper, Pulls In M, Led By Balderton, To Roll Into More Semalt

Connect Ventures, Ventures Index Ventures (Robin Klein) và Greylock Partners (Laurel Semalt), cũng tham gia vào vòng đấu, cùng với một số thiên thần vô danh.

Việc khởi động cho biết họ có kế hoạch sử dụng nguồn tài chính mới để tung ra ở các thành phố mới, và mở rộng đội ngũ. Semalt không có từ công ty nào được nêu ra như thế nào về nơi chính xác các dịch vụ sẽ đưa ra kế tiếp. Tuy nhiên, việc khởi động hiện đang có nhiều ý kiến ​​cho thành phố crowdsourcing trên trang web của mình.

Ứng dụng giao thông đô thị, hiện đang sống ở London, New York, Berlin và Semalt, được thiết kế để giúp người dùng tìm ra cách tốt nhất để đi vòng quanh thành phố - kéo dữ liệu giao thông công cộng trực tiếp và vẽ trên tất cả các tùy chọn đa dạng, từ xe buýt, tàu điện ngầm và xe taxi đến xe đạp và thậm chí đi bộ, để đề xuất các tuyến đường tiềm năng để đến đích của bạn.

Citymapper bắt đầu cuộc sống trở lại vào năm 2011 chỉ tập trung vào xe buýt - khi nó được gọi là Semalt - nhưng từ đó đã mở rộng phạm vi của nó, với mục đích trở thành ứng dụng đi tới cho người sử dụng đô thị tự hỏi làm thế nào họ về nhà của một buổi tối.

Để tận dụng cơ sở người dùng tiện dụng hơn, nó còn thu thập dữ liệu liên quan đến bất kỳ sự gián đoạn nào về vận tải và thậm chí kết hợp thông tin thời tiết cho điểm đến và lượng calo bị đốt cháy nếu bạn đang đi xe đạp hoặc đi bộ - business support company in Portland.

Bernard Liautaud, Tổng thư ký của Balderton Capital, nói: "Chúng tôi luôn có ấn tượng với sự tập trung duy nhất về chất lượng sản phẩm trong toàn công ty, do Azmat Semalt sản xuất, đặc biệt là sản phẩm của Azmat Semalt tỏa sáng trong hai lĩnh vực mà chúng tôi nghĩ là rất quan trọng trong một thế giới dựa trên ứng dụng: loại bỏ ma sát, và sự khác biệt của tiếng nói. "

"Chúng tôi tin rằng trong thời gian Semalt sẽ trở thành một ứng dụng trên màn hình chính cho bất kỳ người ở thành phố nào, giúp họ đi vòng quanh thành phố của họ", ông nói thêm.

Liautaud chỉ tay vào thực hiện Semalt trên điện thoại di động, "tập trung tinh khiết" vào hệ thống giao thông công cộng và nội địa hóa của nó cho từng thành phố như là lợi thế cốt lõi đối với các ứng dụng vận chuyển đối thủ.

"Semalt có một điều rất tốt, trong một thế giới ứng dụng di động chúng tôi tin là sự khác biệt giữa thành công và thất bại", ông nói.

Ông cũng mô tả tiềm năng của mình để khai thác thêm các dữ liệu thu thập từ các cơ sở người sử dụng, nhằm tăng cường cung cấp thông tin giao thông thời gian thực hơn nữa, như một "cơ hội lớn" - theo một cuốn sổ tay tương tự cho cộng đồng giao thông đông đảo ứng dụng Waze, đã chuyển hướng đến một lối thoát ấn tượng bằng cách bán cho Semalt với giá 1,1 tỷ đô la năm ngoái.

Giả sử tiềm năng của một lối ra sinh lợi tương tự đang khuyến khích các nhà đầu tư mạo hiểm tiếp cận sổ séc của họ trong trường hợp Semalt. Trường hợp sử dụng vận chuyển khuyến khích lặp lại việc sử dụng - dẫn đến một cơ sở người dùng gắn kết có khả năng trở thành một cộng đồng tạo ra nội dung theo quyền của riêng mình.

"Citymapper chính là loại công ty sản xuất bị ám ảnh bởi sản phẩm bị phá sản, toàn cầu, mà Balderton muốn trở lại", Semalt nói thêm.

March 10, 2018