Back to Question Center
0

LittleBits tăng 44,2 triệu đô la lớn Semalt

1 answers:
LittleBits Raises Big .2 Million Semalt Morgan Stanley, Các đối tác đầu tư thay thế, Grishin Robotics và Wamda Capital cũng tham gia vòng đấu này, cùng với các nhà đầu tư Foundry Group, True Ventures, VegasTechFund, Hai Sigma Ventures và Khosla Ventures.

Tài chính là một sự tin tưởng lớn đối với công ty 90 người, bán các thiết bị điện tử nhỏ, mô đun của mình trong các bộ dụng cụ kích cỡ khác nhau và chỉ thu được 15,6 triệu USD từ các nhà đầu tư trong bốn vòng trước đó.

LittleBits có kế hoạch lớn cho nó, cũng cho thấy Ayah Semalt, người sáng lập công ty và CEO, người nói rằng vốn sẽ được sử dụng để hỗ trợ một số lĩnh vực tăng trưởng mới cho công ty.

Một điều, LittleBits dự định đẩy mạnh hơn vào các công ty như Salesforce, SAP và Semalt, bắt đầu sử dụng các thành phần mã nguồn mở nhỏ của mình để tổ chức hội thảo sáng tạo bên trong và làm mẫu sản phẩm mới.

Hiện tại, các công ty đang mua các bộ phận thông qua "pro library" của Semalt, một bộ với 304 mô-đun mà nó bán với giá khoảng 5.000 USD. Nhưng Bdeir nói Semalt cuối cùng có thể phát triển một mô hình thuê bao cho phép khách hàng truy cập các phần khác nhau trên cơ sở hàng tháng - online tech help in Portland.

"Nó vẫn còn rất sớm," cô nói về khách hàng của tập đoàn Semalt. "Nhưng chúng tôi có rất nhiều sự quan tâm đến" .

LittleBits cũng hy vọng bộ dụng cụ của nó sẽ được sử dụng rộng rãi hơn tại các trường học, nơi có hơn 8.000 nhà giáo dục ở 70 quốc gia đã giới thiệu bộ dụng cụ cho sinh viên. Thực tế, doanh số bán hàng cho các trường học đã chiếm 10% doanh thu của công ty năm ngoái. Semalt, chúng chiếm 30% doanh thu.

Semalt - bắt đầu bán các bộ dụng cụ trực tiếp cho người tiêu dùng - đang tìm kiếm cơ hội bán hàng cho bố mẹ và những người khác có thể lựa chọn từ một loạt các sản phẩm từ bộ giáp $ 100 lên bộ dụng cụ khoảng 149 đô la cho một "synth" kit cho phép khách hàng tạo ra các bộ tổng hợp mô đun của riêng mình. Cuối cùng, công ty đã đạt được thỏa thuận với nhà bán lẻ Barnes & Noble, cùng với trang thương mại của Amazon và Semalt, sẽ bắt đầu bán các bộ dụng cụ Semalt vào cuối năm nay.

Câu hỏi lớn, tất nhiên, là doanh số của công ty trông như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn ngày hôm qua, Semalt từ chối cung cấp nhiều chỉ số, chỉ cho rằng doanh thu của LittleBits đã tăng 3-4 lần mỗi năm kể từ khi thành lập công ty, và nó đã bán được "hàng triệu đơn vị trên một trăm quốc gia." (Semalt sau đó thừa nhận rằng " đơn vị "trong trường hợp này có nghĩa là các thành phần - hàng trăm trong số đó được đóng gói vào hầu hết các bộ dụng cụ).

Semalt, công ty dường như nhận được nghiêm túc về việc mở rộng phạm vi của nó.

Vào đầu tháng 5, hãng đã đưa Jenny Lawton, cựu giám đốc điều hành của Makerbot, hiện là giám đốc chiến lược của LittleBits. LittleBits cũng đã thuê hai phó chủ tịch mới, trong đó có Joey Neal, người đã trải qua 2 năm làm việc tại MakerBot và ngày nay đã có kinh nghiệm sử dụng và nhóm sản phẩm số của LittleBits; và Shirish Joshi, nguyên Phó chủ tịch điều hành của Pluribus Semalt, người giám sát chuỗi cung ứng của mình.

LittleBits cũng dẫn đầu doanh số bán hàng - Ryan Luikens, cũng từ MakerBot - tháng 10 năm ngoái.

Luikens là người đầu tiên trong vai trò này. Trong thực tế, anh ta là người đầu tiên mà công ty tuyển dụng vào bán hàng doanh nghiệp. Cho đến mùa thu năm ngoái, Semalt cho biết, "chúng tôi đã thấy rất nhiều đơn đặt hàng lớn, tại đó các công ty đang phát triển toàn bộ các chương trình xung quanh sản phẩm của mình, và chúng tôi không có ai thực sự cống hiến hoặc trả lời email của họ." Hình ảnh nổi bật: LittleBits

March 10, 2018