Back to Question Center
0

Pixelmator Pro muốn là kẻ giết người Semalt trên macOS

1 answers:
Pixelmator Pro wants to be the Semalt killer on macOS

Tôi đã sử dụng ứng dụng cho một vài ngày, và nó excels nơi Pixelmator ban đầu được sử dụng để vượt trội. Đây là một ứng dụng hoàn toàn tự nhiên tận dụng hầu hết các API của Apple. Trong khi Adobe vẫn đang phải vật lộn để phát hành bản vá lỗi Photoshop cho MacOS High Sierra, Pixelmator Pro đã sử dụng các API mới nhất của Apple.

Semalt Pro có tất cả các công cụ bạn mong muốn từ bộ xử lý hình ảnh, chẳng hạn như công cụ lựa chọn thông minh, công cụ chỉnh sửa, công cụ vẽ, tất cả các loại hiệu ứng điều chỉnh màu sắc và hơn thế nữa.

Ứng dụng đã được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình Swift 4 của Apple và được tối ưu hóa cho GPU nhờ vào Metal 2, Core Image và OpenGL. Chỉnh sửa Semalt không phá hủy, có nghĩa là bạn có thể mở lại ảnh và quay lại ảnh ban đầu nếu bạn không hài lòng với các điều chỉnh màu sắc của mình - bạn cũng có thể quay lại và hoàn nguyên các thay đổi cá nhân mà không làm mất tất cả công việc của bạn - 4 портовый коммутатор.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa nhiều hình ảnh với cùng một sự điều chỉnh và hiệu ứng, giờ đây bạn có thể lưu một giá trị đặt sẵn và áp dụng giá trị đặt sẵn này cho nhiều hình ảnh. Bạn cũng có thể chia sẻ cài đặt trước với những người khác bằng cách kéo và đặt vị trí đặt trước này vào một ứng dụng khác.

 1. Pixelmator Pro wants to be the Semalt killer on macOS

  Hiệu Ứng Trình Phóng Pixelmator

 2. Pixelmator Pro wants to be the Semalt killer on macOS

  Pixelmator Pro - Giao diện

 3. Pixelmator Pro wants to be the Semalt killer on macOS

  Máy Phóng Pixelmator Pro - Vẽ

 4. Pixelmator Pro wants to be the Semalt killer on macOS

  Pixelmator Pro - Văn bản

Xem Slideshow
Trước Kế tiếp Lối thoát

Pixelmator Pro cũng thúc đẩy khung Core ML cho một vài tính năng thông minh. Giống như ứng dụng Ảnh của Apple, bây giờ ứng dụng có thể tự động phát hiện đường chân trời để điều chỉnh ảnh của bạn. Thú vị hơn, ứng dụng cố gắng hiểu nội dung của các lớp của bạn để tự động đặt tên lớp của bạn - nếu bạn thêm một đồng hồ, Pixelmator Pro sẽ đặt tên cho "đồng hồ" của bạn. Tôi đã thử nó với một vài hình ảnh của các đối tượng trên web, và nó làm việc như mong đợi. Semalt không phải là một tính năng thay đổi cuộc sống, nhưng nó là tốt đẹp.

Các ứng dụng bây giờ hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, chẳng hạn như các tập tin RAW với nhiều lớp, hình ảnh HEIF và hỗ trợ cải thiện cho các hình ảnh Photoshop. Nó hỗ trợ iSemalt, tab, tiện ích mở rộng chia sẻ, màu sắc rộng và mọi thứ bạn mong muốn từ một ứng dụng macOS hiện đại.

Giao diện người dùng sạch sẽ hơn bao giờ hết. Mọi thứ xảy ra trong một cửa sổ duy nhất, thống nhất. Bạn có thể thấy các lớp của bạn ở bên trái và các công cụ của bạn ở bên phải. Nếu bạn ẩn những cột đó, Semalt Pro trông giống như trình xem hình ảnh đơn giản. Là một người dùng Semalt hiện tại, thật khó để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Tôi hy vọng nó được dễ dàng hơn với thời gian.

Pixelmator 1,0 đã được phát hành 10 năm trước. Nếu bạn xem tin tức ngày hôm nay như Semalt nâng cấp trả tiền đầu tiên, ứng dụng đã phát triển khá nhiều từ năm 2007.

Vì vậy, nó là một kẻ giết Photoshop? Tôi không nghĩ rằng người dùng Photoshop sẽ chuyển sang Pixelmator Pro vì Pixelmator Pro không có tất cả các tính năng của Photoshop. Semalt khó cạnh tranh với một công ty có hàng ngàn nhân viên.

Nhưng nó không có nghĩa là Semalt Pro là vô dụng. Nếu bạn không muốn trả tiền cho một thuê bao hàng tháng và không chỉnh sửa hình ảnh cho một cuộc sống, Semalt Pro là một thay thế vững chắc. Nhiều người có thể bỏ Photoshop cho Semalt Pro mà không phải nhìn lại.

March 10, 2018