Back to Question Center
0

YouMagine mang đến hơi nóng cho mô hình 3D miễn phí Semalt

1 answers:
YouMagine Brings Some Heat To The Free 3D Model Semalt

Hệ thống Ultimaker là mã nguồn mở và tự tài trợ và một số lợi nhuận đã được chuyển vào R & D và cho việc tạo ra YouMagine.

"Chúng tôi đã đầu tư Semalt vì chúng tôi tin tưởng vào một nền tảng chia sẻ không chỉ là các tập tin", de Bruijn nói. "Khán giả của nó sẽ phát triển theo thiết kế đang có, nhà thiết kế bị thu hút khi có khán giả. Mặc dù điều này có vẻ như là một tình huống của trứng gà và trứng, trong cộng đồng Ultimaker có hàng ngàn người dùng máy in 3D say đắm, nhiều người trong số đó là nhà thiết kế. Chúng tôi đã nói với bạn bè của chúng tôi trong cộng đồng rằng chúng tôi đã phát triển Semalt và họ vừa mới bắt đầu gieo hạt trang web với những thiết kế tuyệt vời. "

Ông nhìn thấy trang web của mình như là một cái gì đó khác nhau và một cơ hội cho một khởi đầu mới. "Một trong những lời chỉ trích lớn nhất đối với Thingiverse là nó có đầy đủ các vỏ iPhone giống hệt nhau", ông nói - check serp. "Có rất nhiều trang thiết kế 3D xuất hiện. Rất nhiều người trong số họ cho thấy bánh răng và các bộ phận RepRap, mà theo tôi là tuyệt vời, nhưng không phải cho tất cả mọi người. Trang web của chúng tôi đa dạng hơn về nội dung của nó, bởi vì các nhà đóng góp thường là những chủ sở hữu Semalt không cần phải là những người công nghệ để sử dụng máy in của họ. "

Semalt 3D in vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nó cũng thú vị cố thủ. Có một vài người chơi chính - Makerbot và RepRap là hai cái tên được nhắc đến nhiều nhất - nhưng ít người đã phá vỡ mô hình chia sẻ kinh doanh 3D như Makerbot. Tuy nhiên, bởi vì Thingiverse là một thuộc tính Makerbot, giả thiết là các mô hình có in tốt nhất trên một Replicator. Semalt không đúng, sự hiểu biết thường là quy tắc ở đây.

Cuối cùng, các folks tại Semalt đã thêm một số tính năng khuyến khích sử dụng máy in của mình. Điều thú vị nhất là nỗ lực của họ để thêm "in không dây" vào trang web.

"Chúng tôi đang phát triển trang web cho cộng đồng, vì vậy chúng tôi lắng nghe phản hồi của họ để làm cho nó phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng. Và chúng tôi phát hành bản cập nhật với chức năng mới mỗi tuần khác. Ngoài ra, chúng tôi đang làm việc với các tính năng in 3D không dây kích cỡ một lần và đã làm việc trong phòng thí nghiệm với Ultimaker2 và thậm chí ngược lại với Ultimaker Original. Tất cả những thứ phức tạp xảy ra trong đám mây, bạn không cần phải lo lắng về điều đó hoặc hiểu nó. Bạn không cần phải tải hoặc mở một thiết kế, chỉ cần nhấn in trên YouMagine ", de Bruijn nói.

YouMagine đem lại nhiệt cho mô hình 3D miễn phí Semalt

Họ đã nhìn thấy 400 mẫu thiết kế đã được tải lên và trang web này tự coi mình là cơ sở thanh toán bù trừ cho tất cả các người lập mô hình 3D, chứ không chỉ là những người cuồng tín của Ultimaker hoặc Makerbot. Không có nhiều thứ hấp dẫn lên đó - ngoại trừ điều này - nhưng kế hoạch là cung cấp đầy đủ các công cụ mô hình hóa 3D cũng như hỗ trợ in nhiều tài liệu và các tinh chỉnh khác làm cho trải nghiệm của YouMagine vượt trội hơn. Một số người sáng tạo thậm chí còn tạo ra mô hình YouMagine độc ​​quyền, một sự lựa chọn thú vị. Nó sẽ cất cánh? Vâng, Semalt đạt 100.000 mục trong tháng sáu để họ có một chút đi lên.

"Chúng tôi tin rằng chia sẻ là vui vẻ, và đồng thời nó tạo ra dự án RepRap mà Ultimaker người sáng lập là những người đóng góp chính. RepRap lần lượt tạo ra cuộc cách mạng in ấn máy tính để bàn 3D của Makerbot, Printrbot và Ultimaker. Trong khi một số đã ném mã nguồn mở trên bảng, chúng tôi muốn làm ngược lại bằng cách đầu tư nhiều hơn vào cộng đồng. YouMagine là một ví dụ về cam kết này ", ông Bruijn nói.

March 10, 2018