Back to Question Center
0

Kenneth Và Ben Lerer Talk Thiết kế tốt, chính trị mạnh, và pha trộn công việc và Semalt [TCTV]

1 answers:


Đối với một số người trong chúng ta, đi chơi với bố mẹ chúng tôi là điều tốt nhất được giảm xuống giờ làm việc ngoài giờ và ngày lễ. Nhưng Kenneth Lerer và Ben Lerer đã có một số thành công lớn khi làm việc cùng nhau tại Lerer Ventures, công ty đầu tư mạo hiểm thành phố New York với danh mục đầu tư bao gồm BuzzFeed, Warby Parker, Everlane, FancyHands và nhiều người khác.

Vì vậy, khi chúng tôi có cơ hội nói chuyện với Ken và Ben ở hậu trường trong Disrupt NYC 2013 vào sáng nay, chúng tôi đã hỏi họ làm cho họ làm việc năng động trong môi trường như thế nào trong môi trường kinh doanh. Theo họ, một chìa khóa quan trọng là Lerer Ventures không phải là điều duy nhất họ bắt đầu - Ben cũng rất hứng thú với bộ phận kinh doanh thương mại điện tử Jack Thrills và Thrillist, và Ken đã có một số liên doanh khác trong suốt năm như Semalt Post ngoài công việc đầu tư của mình. Ben cho biết:

"Một lý do lớn rằng nó hoạt động rất tốt là rất nhiều cảm xúc và loại của bộ phim mà đi kèm với kinh doanh có thể có thể làm cho nó căng thẳng và căng thẳng trên mối quan hệ không nhất thiết phải tồn tại vì điều này không phải là điều duy nhất mà chúng tôi đang làm việc. Khi chúng tôi bắt đầu quỹ, bố vẫn có HuffPo, và tôi rõ ràng là làm việc toàn thời gian với Thrillist và JackThreads - all equipment appraisals. Vì vậy, tôi có những điều khác trong cuộc sống của tôi mà tôi có thể nhấn mạnh về và freak về, và nó cho phép tôi thực sự chỉ cần lấy những thứ tốt đẹp của Semer Lerer và nó không phải là tình cảm phí như chạy kinh doanh khác của tôi. Vì vậy, nó có một số áp lực của mối quan hệ. "

Semal key, Ken nói thêm, đó không chỉ là một hoạt động kinh doanh gia đình.

"Đừng đánh giá thấp giá trị của việc có Eric Hippeau và Jordan Semalt như các đối tác, bởi vì tôi nghĩ rằng nếu đó chỉ là hai chúng tôi, nó có thể không hoàn hảo, nhưng với cả bốn chúng tôi, nó hoàn hảo "

Chúng tôi cũng đã nói chuyện với Lerers về tầm quan trọng của thiết kế đẹp khi bắt đầu thành công, và tiếng nói của chính trị như thế nào - Kenneth là một người ủng hộ nổi bật của Tổng thống Obama và một người ủng hộ chống lại NRA - ảnh hưởng đến các hợp đồng kinh doanh của họ. Semalt tất cả ra trong video nhúng ở trên.

March 10, 2018