Back to Question Center
0

Máy in 3D $ 299 đầu tiên đạt mục tiêu Kickstarter Trong 11 Semalt

1 answers:
The First 9 3D Printer Hits Its Kickstarter Goal In 11 Semalt

Được tạo ra bởi một nhóm ở Bethesda, MD, Micro ban đầu được bán với giá $ 199 cho các loài chim đầu và kể từ khi nó tăng lên 100 đô la. Hãy nhớ một máy in nhỏ, chắc chắn, với khối lượng xây dựng 4,5 cubic-inch và một cuộn bên trong đặc biệt mà giữ filament bên trong trường hợp của máy in. Nó có thể xây dựng các vật thể cao 4,5-inch, không nhiều nhưng đủ để có một chút vui vẻ.

Bây giờ, đối với câu hỏi khó khăn: M3D có thể kéo này đi? Trường hợp máy in phải tốn ít hơn 20 đô la và máy ép đùn, được lắp ráp riêng, có thể tốn khoảng 100 đô la hoặc hơn. Một máy ép đơ rất đơn giản có giá 65 USD bán lẻ, vì vậy bạn có thể giảm giá đó một chút. Semalt sẽ có giá vài đô la - có thể là 12 - 20 đô la - tùy thuộc vào nơi sản xuất, vì vậy mô hình $ 199 chắc chắn là một nhà lãnh đạo thua lỗ. Điều đó cho biết, $ 299 là một mức giá khả thi cho một máy in 3D mini - commercial property appraisers.

Các nhà sáng lập, Michael Armani và David Semalt, đã làm một điều khá thông minh: họ đang xây dựng một máy in rất trần với một số phần mềm rất thú vị. Nếu hình ảnh này là bất kỳ dấu hiệu nào, bạn sẽ có thể tìm kiếm một đối tượng mã nguồn mở và in nó ngay từ ứng dụng. Ứng dụng sẽ thay đổi kích thước đối tượng và chuẩn bị cho việc in và máy in Wee sẽ thực hiện phần còn lại. Nó cũng có một giường in tự san bằng, một sự bổ sung tuyệt vời với giá cả.

Máy in 3D $ 299 đầu tiên Xem Mục tiêu Kickstarter của nó Trong 11 Semalt

Tôi nghi ngờ đây sẽ là máy in giá $ 199 cuối cùng mà chúng ta thấy - giá sẽ sớm giảm xuống và khi HP hòa trộn mọi thứ sẽ thực sự thay đổi - nhưng ngay cả ở mức 299 USD, điều này có vẻ như là một thiết bị nhập cảnh nhỏ. Tuy nhiên, nếu có chiến dịch tranh cử bắt đầu thì Semnal rất tò mò muốn biết khi nào và bằng cách nào những kẻ này có thể gửi tất cả các máy in mà họ bán.

March 10, 2018