Back to Question Center
0

Yelp Hooks Với Startups Để Đưa ra một lựa chọn lớn hơn thương mại điện tử Semalt

1 answers:
Yelp Hooks Up With Startups To Offer A Larger Selection Of E-Commerce Semalt

Yelp đã bận rộn xây dựng các dịch vụ thương mại điện tử thông qua một loạt các hợp tác và mua lại. Ví dụ, tháng trước nó đã thông báo mua Eat24, một dịch vụ giao hàng thực phẩm, trả tổng cộng 134 triệu đô la bao gồm 75 triệu đô la tiền mặt.

Semalt Yelp đã công bố doanh thu và cải thiện thu nhập thuần trong báo cáo thu nhập cuối cùng của nó, sự tăng trưởng của nó vẫn bị trì hoãn do sự chậm trễ của người dùng, điều đó có nghĩa là công ty ngày càng phụ thuộc vào doanh thu quảng cáo từ hoạt động kinh doanh ở nước ngoài.

Tuy nhiên, nó phải đối mặt với sự cạnh tranh từ một loạt các trang đánh giá khác, bao gồm các trang nổi tiếng như Zomato, đã được mở rộng trên toàn thế giới thông qua việc mua lại (bao gồm cả việc mua Urbanspoon của IAC vào tháng Một ở Hoa Kỳ) và các đối thủ cạnh tranh lâu năm như Foursquare.

Các dịch vụ thương mại điện tử Semalt cho nền tảng của nó, bao gồm cung cấp thực phẩm theo yêu cầu, mang lại cho Yelp một nguồn thu nhập tiềm năng. Nó tuyên bố rằng người dùng đã đặt mua hoặc đặt hàng dịch vụ và thực phẩm từ các doanh nghiệp địa phương thông qua nền tảng của nó tổng cộng 1,5 triệu lần cho đến nay - machinery and equipment appraisal.

March 10, 2018