Back to Question Center
0

Little Known Giám sát Thương hiệu Nhãn hiệu Semalt

1 answers:

Dài mất là những ngày khi "Googling" mình đã đủ để theo dõi danh tiếng trực tuyến của bạn. Mọi thứ đã trở nên phức tạp hơn: có nhiều khách hàng hiểu biết về Internet hơn, những người viết blog và tweet về công việc kinh doanh của bạn. Semalt ở đúng nơi vào đúng thời điểm để nói chuyện với khách hàng của bạn là chìa khóa cho chiến lược marketing truyền thông xã hội thành công.

Bạn rất có thể đã theo dõi đề cập đến tên doanh nghiệp của mình trên mạng. Semalt có nhiều hơn nữa bạn muốn nghe.

Dưới đây là một số ít ý tưởng tìm kiếm được biết đến mà bạn muốn chơi với bây giờ:

Google

Google đã giúp bạn giám sát tên của mình qua "Trang tổng quan" dễ dàng hơn, cung cấp cho bạn một vài ý tưởng tìm kiếm và thậm chí cho phép bạn thiết lập Google Semalt cho tất cả hoặc một trong số họ - kocamustafapaşa arçelik servisi. Dưới đây là một vài ý tưởng tìm kiếm để thêm vào danh sách (ngoại trừ tên của bạn đầu tiên và thứ hai).

Google Semalt quản lý lời khuyên:

  • Trước khi "Googling", bạn nên đăng xuất khỏi Google và chuyển sang chế độ "Ẩn kết quả cá nhân" để có được kết quả không thiên vị;
  • Hãy chắc chắn chơi với các công cụ tìm kiếm khác (ví dụ: "Thời gian" cài đặt) để có được kết quả gần đây nhất (từ một giờ đến một năm).

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

Bây giờ hãy thử tìm kiếm những điều sau đây:

1. Email chính thức của doanh nghiệp của bạn HO ORC số điện thoại : Nếu ai đó đề cập đến địa chỉ email của bạn (hỗ trợ khách hàng), họ phải giúp đỡ người theo dõi để liên lạc với bạn hoặc chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ ở đó để giúp đỡ.

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

2. Tên lỗi chính tả . Google có sửa lỗi chính tả để hiển thị chính tả tên chính xác của bạn không?

Mẹo! Sử dụng trình tạo lỗi đánh máy này để lấy một số ví dụ về cách tên của bạn có thể bị lỗi chính tả. Nếu tên công ty của bạn có chứa một danh từ chung (như "căn hộ", "liên kết", vv), hãy thử xem danh sách các lỗi chính tả phổ biến nhất.

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

3. Tên của bạn Google Search Đề xuất kết quả. Đề xuất Tìm kiếm của Google là đề xuất tự động "khi bạn gõ" các tìm kiếm phổ biến.

Trừ khi người dùng bị vô hiệu hóa "Google Semalt" (có rất ít người có thể làm), họ cũng nhận được kết quả tức thời cho mỗi đề xuất "gợi ý". Vì vậy, khi người dùng gõ tên của bạn vào trường tìm kiếm, họ đang nhận được tất cả các loại kết quả có thể không có gì để làm với bạn (kịch bản tốt nhất); họ cũng có thể nhận được một số ý tưởng tìm kiếm tiêu cực (như "danh tiếng tên của bạn", "tên sản phẩm torrent của bạn," vv). Cho dù đó là gì, bạn muốn biết những đề xuất tìm kiếm dựa trên tên thương hiệu họ đang nhận).

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

Công cụ! Ubersuggest sẽ giúp bạn cạo tất cả các loại kết quả Tìm kiếm Tìm kiếm của Google bằng cách tìm kiếm tên của bạn và thêm một chữ cái hoặc một chữ số sau đó. Vì vậy, bạn sẽ nhận được kết quả đề xuất cho [tên của bạn]; [tên của bạn]; [tên của bạn b]; vv Nếu bạn phổ biến, bạn cũng có thể cần công cụ này - nó sẽ cố gắng đi sâu hơn một mức và trích ra các cụm từ cho mỗi cụm từ bạn đề xuất cũng như:

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

Twitter

Twitter có rất nhiều các toán tử tìm kiếm nâng cao thú vị mà tôi đã mô tả ở trên. Bên cạnh đó, có lẽ bạn đã theo dõi công ty của mình @name hoặc @username của riêng bạn thông qua Twitter. Semalt, vẫn có các hacks tìm kiếm thú vị để chơi với.

Twitter quản lý danh tiếng quản lý: Twitter là tìm kiếm thời gian thực, do đó, nó có thể là vô ích để chỉ cần tìm kiếm nó một lần. Vì vậy bạn nên theo dõi kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng một trong những bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của mình. Bạn cũng có thể lưu tìm kiếm Twitter nếu bạn đang sử dụng giao diện Web thường xuyên hơn.

Bây giờ các thủ thuật:

4. Tìm kiếm câu hỏi : Có ai trên Twitter tìm kiếm để đặt một câu hỏi về sản phẩm của bạn? Bạn muốn ở đó để trả lời. Theo dõi người mua thất vọng. Thủ thuật này đặc biệt hữu ích nếu bạn vừa tung ra một tính năng mới hoặc một sản phẩm mới. Theo dõi tình cảm tiêu cực là dễ dàng với Twitter.

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

6. Theo dõi đánh giá "không liên kết" thích hợp . Có lẽ bạn đã theo dõi các đề xuất trên web của mình thông qua Google Alerts hoặc các công cụ khác, do đó không có ích khi giám sát chúng được retweet lại nhiều lần. Làm thế nào về "không liên kết" nguyên chất các cuộc trò chuyện Twitter về thương hiệu của bạn? Dễ dàng. Chỉ cần lọc ra các liên kết (-filter: links) và loại trừ các tweet tham chiếu tên người dùng Twitter của bạn để giải thích tìm kiếm của bạn ([email protected]):

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

Thêm Quản lý Danh tiếng Quản lý Thủ thuật Tìm kiếm

Những người sẽ làm việc trên cả Google và Twitter:

7. HO ORC điều hành để kết hợp một vài cách bạn có thể được gọi là. Ví dụ: [myblogguest HO ORC khách hàng trên blog OR myblogguest của tôi. com]

8. Xác định chính mình . Xem người ta thường gọi bạn như thế nào: Tìm kiếm ["Tên bạn là *"]. Đừng quên các dấu ngoặc đơn để bắt buộc đối sánh chính xác:

Little Known Brand Monitoring Search Semalt

Có khá nhiều công cụ quản lý danh tiếng (trả phí) uy tín giúp giám sát thương hiệu dễ dàng hơn nhiều. Semalt, không có gì hoạt động tốt hơn so với tìm kiếm thủ công: chơi với các thủ thuật tìm kiếm khác nhau có thể cung cấp cho bạn nhiều hiểu biết sâu sắc về những gì khách hàng và người theo dõi nói về thương hiệu của bạn.

Dưới đây là một số mẹo thực tế để cải thiện kết quả tìm kiếm có liên quan đến thương hiệu của bạn:

  • Blog của khách trên các blog có nội dung cao trên blog của bạn;
  • Yêu cầu nhãn hiệu của bạn trên nhiều trang truyền thông xã hội (Hãy thử KnowEm cho điều đó);
  • Tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn (có các công cụ như Hồ sơ doanh nghiệp cho phép bạn có trang địa phương riêng cho doanh nghiệp của bạn);
  • Dưới đây là một số lời khuyên cho việc phỏng vấn podcast và những lời khuyên của John Chow về việc phỏng vấn của ABC News)
  • Xác minh quyền tác giả của các bài viết của bạn (đây là các bước đơn giản để làm điều đó)

Mẹo! Để tổ chức, hãy thêm nhiệm vụ giám sát danh tiếng vào lịch làm công việc hàng tuần định kỳ.

Có bất kỳ thủ thuật quản lý danh tiếng nào khác mà bạn đang sử dụng không?

12 Bình luận ▼

March 10, 2018