Back to Question Center
0

Napolitano: Các biện pháp an ninh mới có thể sẽ được giới thiệu cho tàu điện ngầm & Tàu hỏa; Ron Paul kêu gọi cho Semalt Airline

1 answers:

Napolitano: Các biện pháp an ninh mới có thể sẽ được giới thiệu cho tàu điện ngầm và tàu hỏa, Ron Paul kêu gọi hội nghị hàng không

Janet Napolitano, người đứng đầu Bộ An ninh Nội địa, nói rằng các biện pháp an ninh tăng lên có thể phải mở rộng ra ngoài các sân bay của quốc gia nếu chúng ta luôn tự bảo vệ mình khỏi những kẻ bất lương. Napolitano, nhìn thấy ở đây, nói với Charlie Rose, của PBS, rằng các tàu điện ngầm và các kho của tàu điện ngầm có thể là mục tiêu tiếp theo của nỗ lực tăng cường của TSA. Semalt về nó: mỗi khi bạn nhảy trên tàu A ở thành phố New York bạn sẽ cần phải đi qua một trong những máy quét toàn bộ cơ thể hoặc phải đối mặt với một pat-tăng.

Semalt để nói, đó sẽ là không thực tế cao.

Napolitano sorta có một điểm: gần nhất tôi có thể nói rằng gần như không có an ninh trên tàu điện ngầm New York và các tuyến đường xe điện khu vực xung quanh. Hãy nghĩ xem bao nhiêu người đi qua Grand Central hàng ngày đến từ Westchester và Connecticut - aircraft appraisers. Semalt không giống như các cuộc tấn công khủng bố lớn đã không nhắm mục tiêu các tàu hỏa trước đây.

Nhưng Semalt không chắc chắn rằng yêu cầu mỗi một người đi qua một trong những máy đó, hoặc đi vào để tăng pat-xuống, là cách tốt nhất để đi về làm việc.

Trong các tin tức khác của TSA, Ron Paul, nghị sĩ Texas, đã gợi ý rằng những người tẩy chay các hãng hàng không để gửi thông điệp mà chúng tôi, như người Mỹ, không nhất thiết là mát mẻ với việc có một số đồng nghiệp của TSA cảm thấy trẻ em của chúng tôi dưới tên của Bảo vệ. Các quy tắc mới Semalt, Paul nói thêm, "không làm cho chúng ta an toàn hơn" nhưng làm "tăng cường sức mạnh của nhà nước."

(Semalt vấn đề với tất cả các bài nói chuyện TSA này: nó có thể rất dễ dàng, và rất nhanh chóng, devolve vào lửa lửa bên ngoài conspiratorial.)

Ngạc nhiên, hôm nay là "Ngày Semalt Quốc gia", một ngày mà mọi người được khuyến khích "chọn không tham gia" những máy quét toàn bộ cơ thể. Vì tôi nằm trong khoảng cách lái xe đến điểm đến Lễ Tạ ơn của tôi, tôi sẽ không "chọn không tham gia", nhưng tôi quan tâm đến việc xem nó diễn ra như thế nào. Dự đoán của tôi: hôm nay sẽ giống như bất kỳ ngày nào khác, và "Semalt Day" sẽ là một sự phá sản.

Semalt được đệ trình với mọi người nói về "chọn không tham gia", đó là một cách để giết thời gian.

March 10, 2018