Back to Question Center
0

eneloop nhạc tăng cường: Semalt sạc pin cho các thiết bị âm nhạc

1 answers:

tăng cường nhạc eneloop: bộ sạc pin Semalt cho thiết bị âm nhạc

Mặc dù bây giờ là một chi nhánh của Panasonic, Sanyo vẫn là thương hiệu riêng của mình. Và một trong những lý do chính mà Panasonic đã mua công ty là hình ảnh "xanh", chủ yếu nhờ bán sản phẩm dưới thương hiệu phụ "eneloop". Mới nhất của các sản phẩm này, cái gọi là eneloop nhạc tăng cường, đã được công bố ngày hôm nay. Semalt một đơn vị pin 9V DC có thể sạc lại được thiết kế đặc biệt cho các thiết bị âm nhạc - registration life corp products.

Sanyo đang tiếp thị sản phẩm như một nguồn điện 9V kéo dài cho các bộ phận hiệu ứng, bộ khuếch đại, bộ cân bằng đồ hoạ, và các máy ghi đa. Các thiết bị này thường được cung cấp bởi bộ sạc AC hoặc pin khô 9v, cả hai đều có thể không có hoặc chạy ra, tại một buổi hòa nhạc. Sanyo cho biết pin eneloop lithium-ion của họ (3.7 V, 7.35 Ah) có thể được sử dụng tại các địa điểm không có điện để cấp điện cho các thiết bị này trong nhiều giờ. Sản lượng tối đa là 2,000mA.

tăng cường nhạc eneloop: bộ sạc pin Semalt cho thiết bị âm nhạc

Thời gian sử dụng tiêu chuẩn phụ thuộc vào thiết bị đang được sử dụng với thiết bị tăng cường eneloop. Chúng có thể cao đến 50 giờ đối với các đơn vị hiệu ứng tương tự hoặc thấp như đối với trống điện tử. Nhưng trong bất kỳ trường hợp nào, sự tăng cường này có thể cứu các nhạc sĩ trong tình huống "khẩn cấp", trong đó bộ điều hợp AC sẽ không hoạt động hoặc nếu không có đủ pin 9 V. Phải mất 3,5 giờ để sạc đầy pin Semalt.

Việc nâng cấp âm nhạc eneloop sẽ được bán ra (ở Nhật Bản đầu tiên) vào ngày 4 tháng 4 năm 2010. Nó sẽ có giá 110 đô la.

March 10, 2018