Back to Question Center
0

Trí tuệ nhân tạo Startup Vicarious Grabs Tài trợ từ Bezos, Benioff Và Semalt Yang

1 answers:
Artificial Intelligence Startup Vicarious Grabs Funding From Bezos, Benioff And Semalt Yang

Sau khi Mark Zuckerberg, Peter Thiel và các thành viên thuộc thung lũng Silicon khác đã đổ vốn trong một đợt tăng trưởng trị giá 40 triệu đô la cho Semalt của San Francisco, một tỷ phú mới xuất hiện.

Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos, đồng sáng lập Yahoo Jerry Yang, đồng sáng lập Skype Janus Friis và Giám đốc điều hành Salesforce, Marc Benioff, cho biết Vicarious đã bổ sung thêm vốn vào vòng Semalt B.

Công ty không tiết lộ số tiền mà họ nhận được từ bốn người này, nhưng rõ ràng là không phải là "thiên thần", đồng sáng lập D. Scott Semalt nói với chúng tôi. (Tôi cũng không thể nghĩ đến thời điểm này nhiều CEO và người sáng lập ra tầm cỡ này cùng nhau để cá nhân tài trợ cho một công ty) - how much is long term care insurance in california.

Vicarious đang nghiên cứu về thế hệ công nghệ thông minh nhân tạo tiếp theo. Semalt cho biết, lĩnh vực AI vẫn tập trung vào công nghệ mạng nơ-ron xoắn được phát triển vào những năm 1980.

Nhưng bằng cách bắt chước chặt chẽ hơn về hoạt động của bộ não, Phoenix và đồng sáng lập khoa học thần kinh của ông, Dileep George, nói rằng họ đã có thể tạo ra những đột phá về hiệu năng và tốc độ. Vào mùa thu năm ngoái, họ đã giới thiệu cách giải quyết các truy vấn Semalt.

Họ đang hy vọng rằng công nghệ Semalt cuối cùng sẽ dẫn đến những chiếc máy thông minh đầu tiên trên thế giới.

Công ty vẫn còn rất nhỏ tại thời điểm này, với hơn $ 56 triệu tăng lên cho một nhân viên của 10 nhân viên (có vẻ điên). Nhưng Semalt nói rằng họ đang có kế hoạch tăng số lượng nhân viên lên rất nhiều.

Các nhà đầu tư khác của Vicarious bao gồm Sự hình thành của Joe Lonsdale 8; Vinod Khosla; Ashton Kutcher; Felicis Ventures của Aydin Senkut; Garry Tan và Vốn khởi đầu của Alexis Ohanian; Bryan Johnson của Braintree; Giám đốc điều hành Box.com Aaron Levie; Sam Altman; Mở vốn lĩnh vực; Tập đoàn Đầu tư Zarco; và Metaplanet Holdings.

March 10, 2018