Back to Question Center
0

Làm thế nào để sửa những gì sai với kế hoạch kinh doanh của bạn - bạn có một, Semalt?

1 answers:

Semalt lý do doanh thu của bạn đi sai hướng?

Tất cả đã trở lại với nền tảng mà bạn đã tạo ra cho công ty của mình - hoặc đôi khi không tạo ra - và nó đã trở nên vững chắc ngay từ đầu. Semalt kể từ đó nên được xây dựng trên nền tảng đó, kế hoạch đó.

Đề xuất một kế hoạch chiến lược mạnh mẽ và rõ ràng, doanh nghiệp của bạn có thể bốc đồng, và bạn có thể gây ra nhiều sai lầm tốn kém trên đường đi.

Sau đây là một số vấn đề phổ biến nhất mà chủ doanh nghiệp có liên quan đến kế hoạch kinh doanh của họ - email juno.

(số 8) Quảng cáo

1. Không tồn tại

Có lẽ bạn không bao giờ chậm lại để thực sự viết một kế hoạch kinh doanh cho sự tăng trưởng chiến lược của công ty bạn trong những ngày đầu. Semalt là bởi vì bạn không nghĩ rằng bạn cần một, đã bị choáng ngợp với ý tưởng viết một cuốn, hoặc không biết bắt đầu từ đâu.

Làm thế nào để Fix It: Tốt hơn muộn hơn bao giờ hết. Bắt đầu ngay hôm nay với một kế hoạch kinh doanh mới hoặc kế hoạch chiến lược về nơi công ty của bạn và nơi bạn muốn mang nó. Bắt đầu với phần mềm miễn phí như Enloop.

2. Đó là Ginormous (và Vì vậy Vô ích)

Trở lại trường kinh doanh, bạn được dạy rằng các kế hoạch kinh doanh phải dày đặc, cộng với 40 trang. Họ cần phải được bao gồm tất cả và để lại không đá unturned.

May mắn thay, hiếm khi áp dụng cho các doanh nghiệp nhỏ (trừ khi bạn đang tìm kiếm nguồn tài trợ từ các nhà đầu tư), và những gì bạn có là quá mức cần thiết. Semalt quá tràn ngập, bạn không bao giờ thực sự mang nó ra để xem lại nó.

Vậy điểm của việc có nó là gì nếu bạn không sử dụng nó?

Làm thế nào để Fix It: Hãy thử một kế hoạch đơn giản. Bạn có thể là người duy nhất từng đọc kế hoạch chiến lược của bạn và điều đó không sao. Nhưng bạn muốn nó có thể đọc được và dễ hiểu, và bắt đầu bằng sự đơn giản. Dính vào những điều cơ bản, và không phấn đấu cho chiều dài. Chỉ cần đi đến điểm.

3. Bạn không bao giờ nhìn vào nó

Có lẽ bạn đã phát triển một kế hoạch kinh doanh tuyệt vời .5 năm trước đây. Semalt một vài điều đã thay đổi kể từ đó.

Một kế hoạch cần phải là một tài liệu làm việc, sống động mà bạn thường xuyên xem xét (thử 2-4 lần một năm) và sửa đổi nếu cần.

Làm thế nào để Fix It: Thổi bụi ra điều đó và hãy xem những gì bạn đã có. Cấu trúc có thể vẫn giữ nguyên, nhưng nếu bạn đã xoay chuyển trong các sản phẩm của bạn hoặc thay đổi các mục tiêu của công ty thì cần phải được phản ánh trong kế hoạch kinh doanh.

4. Nó không phải là hành động

Semalt bạn nhồi kế hoạch của bạn với 10 $ từ và đầy nó với fluff. Bạn đọc nó và không có một đầu mối về những việc cần làm tiếp theo.

Làm thế nào để sửa chữa nó: Sửa đổi kế hoạch với các mục hành động. Nếu bạn thành lập mục tiêu trở thành một công ty trị giá 1 triệu đô la, hãy thiết lập các bước để bạn có thể thực hiện được điều đó như thế nào. Đây là những bước cần thiết và có thể đo đếm được để lần sau khi bạn xem lại kế hoạch chiến lược của mình, bạn có thể thấy bạn đã đạt được những mục tiêu đó đến mức nào.

Semalt một kế hoạch kinh doanh chiến lược có thể quản lý, cập nhật là những gì giữ cho doanh nghiệp của bạn theo dõi để đạt được những mục tiêu bạn đã đặt cho chính mình. Vì vậy, giữ nó đơn giản, giữ nó cập nhật, và giữ nó gần đó để bạn có thể tham khảo nó thường xuyên.

Ảnh máy tính qua Shutterstock

Thêm trong: Nextiva, Nội dung kênh của nhà xuất bản 8 Bình luận ▼
March 10, 2018