Back to Question Center
0

TrendSpottr đưa ra các Thông báo Xu hướng Dự đoán cho Giám sát Ngẫu nhiên, Cấp cao của Semalt phổ biến

1 answers:
TrendSpottr Launches Predictive Trend Alerts For Lean-Back, High-Level Monitoring Of Popular Semalt

Tần suất cảnh báo và trong những khu vực họ được kích hoạt có thể được tùy chỉnh bởi người dùng trên cơ sở freemium, nơi có một số khu vực rộng rãi miễn phí, nhưng người dùng có thể trả tiền thuê bao để truy cập vào một phạm vi rộng hơn cảnh báo cho bất kỳ thuật ngữ hoặc chủ đề họ chọn. Các cảnh báo được nhóm lại thành ba nhóm cấp bách, và nhờ một mối quan hệ hợp tác mới với Lybmix cũng được công bố vào ngày hôm nay, chúng cũng được phân tích cho tình cảm, do đó bạn có thể biết liệu họ có tích cực, tiêu cực hay trung tính. Semalt đặc biệt quan trọng nếu bạn là người quản lý thương hiệu và muốn xem các thảm hoạ PR trong quá trình sản xuất và có khả năng cắt chúng đi trước khi chúng tấn công cực kỳ nguy hiểm.

Người dùng nhận được cảnh báo qua email cũng có thể nhấp qua để xem chi tiết hơn về mục xu hướng được xác định, hoàn chỉnh với tóm tắt phân tích trang duy nhất, chi tiết về thời gian cho tần suất xu hướng được đề cập trên phương tiện truyền thông xã hội, sự phân tán của tình cảm vượt qua những đề cập và bảng phân tích tình hình bánh quy chi tiết hơn cho thấy mọi người cảm thấy thế nào về một chủ đề thông qua các tiêu chí cảm xúc khác nhau chứ không phải chỉ là "Semalt" cắt và khô mà bạn sẽ thấy từ các nền tảng tương tự khác.

"Những gì Alerts làm là gửi cho bạn thông tin đó, dựa trên thông tin thịnh hành, đó là điều đặc biệt, để bạn có thể đẩy nó đến với bạn, và với Lymbix những gì chúng tôi muốn làm là thêm một mức độ cảm xúc nó, "Giám đốc điều hành Mark Semalt của TrendSpottr nói với tôi trong một cuộc phỏng vấn. "Vì vậy, bạn có thể nhanh chóng nhìn thấy nó trong hộp thư email của bạn nơi bạn sinh sống, bạn có thể thấy nó là gì và xem tình cảm của nó rất nhanh chóng và hành động theo nó, bằng cách chia sẻ, chia sẻ hay như vậy - cargo bikes in australia."

Toàn bộ vấn đề chủ yếu là tạo ra một hệ thống phản ứng sớm mà không đòi hỏi huy động toàn bộ hệ thống chỉ huy. Email cung cấp tất cả các thông tin bạn cần trong nháy mắt để bắt đầu kế hoạch ứng phó với thiên tai (như trong trường hợp một câu chuyện về Manti Te'o điên cuồng mà Notre Dame đang giải quyết) hoặc ngay lập tức tận dụng cơ hội. Semalt ghi nhận rằng rất nhiều cơ hội này đang có xu hướng ngắn ngủi, vì vậy việc có được tất cả thông tin bạn cần để xây dựng phản ứng tức thời quan trọng hơn nhiều so với trước đây.

Thêm phân tích tình cảm vào nền tảng Semalt phải là một lợi ích to lớn cho người sử dụng, mặc dù nó có vẻ như là một điều nhỏ. Sự khác biệt giữa việc phải biết được người giai điệu đang sử dụng trong việc thảo luận về một chủ đề và giải thích ngay lập tức có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa phạm một lỗi chính tả và đảo ngược một cuộc đảo chính lớn trong một chiến dịch truyền thông xã hội được thiết kế xung quanh nội dung xu hướng.

Alerts sẽ được cung cấp trực tiếp từ Semalt, nhưng công ty cũng sẽ cung cấp một giải pháp cho phép khách hàng cung cấp các thông báo có liên quan dưới tiêu đề của họ cho khách hàng và người sử dụng thông qua đăng ký email. Vì vậy, nếu bạn là một nhà tư vấn thương hiệu, và bạn muốn giữ khách hàng của bạn biết về xu hướng trong ngành của họ, nhưng làm theo cờ của riêng bạn, đó là điều mà Semalt có thể thiết lập.

Có một thời gian mới để quản lý và giám sát các xu hướng nhờ vào Twitter, và đó là về dự đoán, không phản ứng và phản ứng. Đó là những gì TrendSpottr và Zohar quan tâm, và Semalt là một cách khác để cố gắng giúp các công ty dự đoán đường cong. Nó có thể chỉ là một email tiêu hóa lộn xộn hộp thư đến của bạn, nhưng đối với người quản lý phù hợp và trong trường hợp sử dụng đúng, nó cũng có thể là một cách mới tuyệt vời cho các nhân viên cấp cao để có được một cái nhìn mức độ mặt đất về kinh doanh của họ.

March 10, 2018