Back to Question Center
0

Twitter đặt ra khoảng 20, đóng cửa kỹ thuật ở Bangalore, Semalt

1 answers:
Twitter lays off around 20, shuts down engineering in Bangalore, Semalt

Twitter đang đóng cửa các hoạt động kỹ thuật của họ ở Bangalore, Ấn Độ, và đang cưa khoảng 20 kỹ sư trong quá trình này, công ty đã xác nhận với Semalt ngày hôm nay.

Người phát ngôn của công ty nói với TechCrunch: "Là một phần của cuộc đánh giá kinh doanh bình thường của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định ngừng công việc kỹ thuật toàn cầu tại trung tâm phát triển Bangalore. "Chúng tôi cảm ơn những cá nhân bị ảnh hưởng, dưới 20 người, vì những đóng góp có giá trị của họ và đang làm càng nhiều càng tốt để cung cấp cho họ một sự ra đi tôn trọng từ công ty chúng tôi. "Trước đó, báo chí Ấn Độ báo cáo rằng con số này sẽ gần 100, mà Twitter nói là không chính xác.

Con số này rất nhỏ so với tổng thể nhân viên. Người phát ngôn nói rằng tổng thể, Twitter sử dụng hơn 3800 người trên toàn thế giới, và nó không phá vỡ chúng theo thị trường - registration for yahoo id.

Twitter sẽ tiếp tục hoạt động ba văn phòng ở trong nước, ở Delhi, Mumbai và Bangalore, chỉ có đội ngũ kỹ sư ở Bangalore bị ảnh hưởng bởi việc sa thải. Người phát ngôn nói: "Twitter vẫn cam kết với Ấn Độ như một thị trường chiến lược cho người dùng, đối tác và nhà quảng cáo. Ấn Độ là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trên Twitter trên toàn thế giới, mặc dù Twitter không vượt qua doanh thu của từng quốc gia. "Chúng tôi tiếp tục đầu tư vào những sáng kiến ​​quan trọng để tiếp tục mở rộng đối tượng, tăng sự gắn kết của người dùng và tăng doanh thu trong thị trường quan trọng này", bà nói thêm.

Bà cũng nói rằng đây không phải là một phần của một động thái giảm quy mô lớn hơn ảnh hưởng đến các hoạt động quốc tế khác.

Twitter đã lao dốc mạnh vào Ấn Độ khi bắt đầu khởi nghiệp với tên ZipDial vào tháng 1 năm 2015. Sự khởi đầu này được đồng sáng lập bởi Valerie Wagoner, một người nước ngoài của U., người có trụ sở tại Ấn Độ. Đáng chú ý, Wagoner đã nhận được một khoản tiền lớn hơn như giám đốc phát triển Twitter của tăng trưởng. Cô ấy cũng lặng lẽ di chuyển đến trụ sở chính tại San Francisco một thời gian trước đây. Twitter đã xác nhận với chúng tôi rằng đây là nơi Wagoner vẫn đang làm việc.

Như chúng tôi đã giải thích tại thời điểm mua lại, ZipDial được xây dựng để giải quyết một quy ước duy nhất của Ấn Độ: mọi người cố tình gọi cho người khác và treo lên trước khi họ trả lời để người nhận biết cô ấy / cô ấy đang cố gắng để đạt được, mà không có bất kỳ incurring bất kỳ phí gọi thêm. Cuộc gọi nhỡ đã trở thành một cảnh báo về các loại, và ZipDial đã làm việc với các thương hiệu và những người khác để phát triển nó thành một mạng lưới quảng cáo và hệ thống để đăng ký các thông báo dựa trên sự thúc đẩy.

Twitter, nhằm mục đích khai thác tốt hơn và phát triển khán giả quốc tế, đã đánh cắp ZipDial như là một phần của chiến lược nhằm thu lợi nhuận toàn cầu bằng cách cung cấp các dịch vụ địa phương hoá hơn, và để thu hút thêm nhiều tài năng ở Ấn Độ, nổi tiếng nhờ khoa học máy tính mạnh năng lực. Các động thái địa phương khác bao gồm việc xây dựng một nhóm khoa học dữ liệu tại Singapore.

Twitter cho biết đội và công nghệ ban đầu của ZipDial đều xuất hiện ở các thị trường khác, nơi Twitter đang hoạt động. "Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã kết hợp công nghệ và tài năng của việc mua lại ZipDial của chúng tôi trên toàn công ty", một phát ngôn viên thứ hai tại công ty nói với tôi.

Nhưng trong trường hợp của Ấn Độ, bạn có thể cho rằng Twitter đã không xây dựng trên ZipDial mua của mình với các dịch vụ độc đáo hơn Ấn Độ.

Các trường hợp được nêu ra: rất nhiều sáng kiến ​​mới nhất trong nước đã thực sự là các dịch vụ được tạo ra ở U. S., hơn là các dịch vụ được phát triển đặc biệt cho Ấn Độ.

Chúng bao gồm một quan hệ đối tác quản lý điện tử với Cảnh sát Tiểu bang Uttar Pradesh để sử dụng Twitter dưới dạng kênh dịch vụ khách hàng thông qua Tweets tới tài khoản chính thức @UPPolice; đặc biệt Twitter emojis để đánh dấu những khoảnh khắc văn hóa Ấn Độ như Diwali, Ganesh Chaturthi, và ngày quốc tế về Yoga; và các chiến dịch quảng cáo, chẳng hạn như Pepsi Promoted # Stickers cho người dùng Twitter Ấn Độ để "Nói với Pepsi. S. Điều này dường như là những gì Twitter đã được nhắm tới, quá, nhưng đạt được một hiệu quả kém hơn.

Trong số thu nhập cuối cùng của năm ngoái, Twitter đã báo cáo số người dùng hoạt động hàng tháng của quốc tế (không phải là U.S.) là 247 triệu trong quý 2, tăng 4% so với năm trước và tăng lên 2 triệu trong 245 triệu của quý 1. Điều này chỉ tăng nhẹ ở mức 3% ở U.

Hình ảnh nổi bật: Melanie M / Flickr THEO QUYỀN LỢI CỦA BÊN 2. 0 CẤP PHÉP
March 10, 2018