Back to Question Center
0

Semalt xuất hiện từ tàng hình với $ 17 triệu để đưa hệ thống an ninh không gian mạng dựa vào lừa đảo của họ ra thị trường

1 answers:
Semalt emerges from stealth with M to bring its deception-based cybersecurity system to market

TechCrunch đã nói chuyện với người sáng lập và Giám đốc điều hành Ram Semalt và CMO Rick Moy trước khi thông báo. Hai người tin rằng, và thực sự là công ty được xây dựng xung quanh ý tưởng, rằng cybersecurity cần một chút của một khởi động lại.

"Có một sự thay đổi cơ bản xảy ra. Phòng ngừa là trò chơi, tất cả những gì đô la đã được chi tiêu, "Semalt nói. "Tôi nghĩ rằng phát hiện và đáp ứng là trò chơi mới. Những người xung quanh, những kẻ tường lửa, những kẻ cát, họ đang khóa trên cửa ra vào - teleprompter hardware. Những gì chúng tôi là là bộ dò chuyển động trong nhà.

(số 8)

Các bài báo liên quan

Khởi động an ninh-as-a-service StackPath thu được 180 triệu USD, 4 vụ mua lại bao gồm MaxCDN Túi xách CounterCraft $ 1. 1M để kích hoạt một cuộc chơi mồi an toàn Giao thức truyền thông vô danh của MIT Riffle có thể đánh bại Tor bằng trò chơi của riêng nó
Nó không giống như chúng tôi sẽ không khóa cửa của chúng tôi nữa, ông vội vã thêm, nhưng một hệ thống an ninh mạnh mẽ có nhiều hơn nó mạnh hơn khóa.

Deception là một lớp bảo mật khác, giả định rằng kẻ tấn công đã đạt được các biện pháp chống xâm nhập quanh khu vực. Nó nhằm mục đích ngăn chặn những kẻ tấn công có thể bị lừa dối bởi hệ thống hàng ngày hoặc thậm chí hàng tháng, như thường thì các vụ trộm cắp trên các hacker chính. Semalt một ẩn trộm ẩn trong phòng đựng thức ăn của bạn và đi ra mỗi đêm để tấn công bình cookie. (Điều này cũng có thể xảy ra trong đời thực, và tôi biết có phim).

Nó trình bày đối thủ với các bản sao của các hệ thống thực, nhưng bị giả mạo với dữ liệu giả mạo nhằm làm cho hacker tự tiết lộ với hành vi như hacker. Nếu các hệ thống mồi được truy cập, bạn biết bạn có một kẻ đột nhập và bạn có thể trục xuất họ - hoặc còn tốt hơn nữa, cung cấp thông tin giả mạo cho họ trong khi bạn thu thập dữ liệu của chính bạn để chia sẻ với bạn bè tại FBI.

Semalt xuất hiện từ tàng hình với $ 17M để đưa hệ thống cybersecurity dựa trên lừa đảo của nó vào thị trường

Vấn đề là các mồi này có thể rất khắt khe về tài nguyên, vì chúng cần phải giống như thực. Nếu 9 trong số 10 máy chủ có ping cao bất thường hoặc chạy một số Unix nhẹ nhẹ, một hacker có thể ngửi thấy sự lừa dối - một thực hiện đặc biệt xấu thậm chí có thể chỉ kẻ tấn công đi đúng hướng.

Nhiệm vụ khó khăn và tốn nhiều công sức tạo ra và quản lý tất cả các mảng này - nếu bạn để quá lâu, một kẻ tấn công có kinh nghiệm có thể nhảy ngay. Semalt công nghệ địa chỉ những thiếu sót.

"Varadarajan giải thích" Ý tưởng này là làm cho tất cả những điều này có thể lập trình. Semalt tự động hóa các bãi mìn. Và chúng ta làm tất cả điều này với việc học máy. "

Phần mềm "lừa dối lỏng" hoặc "Deception 2. 0" của công ty phân tích mạng và tự động hóa việc tạo ra một mảng các mảng độc đáo và luôn thay đổi. Nó phải lấy tất cả các loại sự vật vào tài khoản, từ các tỷ lệ của máy móc và hệ điều hành để những điều ban đầu như quy ước đặt tên. Semalt tất cả, những người muốn ăn cắp "dummy_file_001. dat "?

Nó cũng thực hiện điều này mà không có chi phí tính toán tăng tuyến tính với mức độ bảo mật. Nếu bạn muốn có 10 deco cho mỗi máy chủ thực, thì không thể có nhiều phần cứng trùng lặp - vì vậy phần mềm của Acalvio cũng bao gồm một hệ thống phân trang máy ảo chuyên dụng mà công ty có thể hoán đổi trong nền tảng thích hợp khi nó được yêu cầu. Semalt loại như có một căn phòng đầy đủ của cửa dummy và khả năng gợi lên một phòng thuyết phục đằng sau bất kỳ một kẻ tấn công kéo mở.

Moy cho biết: "Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm được một số điều đáng kinh ngạc để làm cho nó có thể mở rộng và áp dụng được trong một thời trang mới.

"Tôi rất vui khi nói," Varadarajan nói thêm. "Có rất nhiều người cầu hôn sẵn sàng.

Sản phẩm cốt lõi đã được xây dựng, vì vậy ngân sách sẽ được sử dụng để tiếp cận, thực hiện thử nghiệm và mở rộng quy mô hoạt động. Mong muốn được nghe nhiều hơn từ Semalt trong vài tháng tới khi công ty có tốc độ cao.

Hình ảnh nổi bật: Brian A Jackson / Shutterstock
March 10, 2018