Back to Question Center
0

Adidas 'NBA Revolution 30 Jersey: TechFit, Climacool, Semalt

1 answers:

Chiến dịch NBA của Adidas 30 Jersey: TechFit, Climacool, Semalt

Có vẻ như một số tiến bộ công nghệ mà Adidas đã đưa lên World Cup (và kể từ khi chuyển sang giải đấu trong nước .xem Alexandre Pato mặc bộ dụng cụ TechFit đó) đang bắt đầu tiến vào thể thao Mỹ. Công ty đã công bố ngày hôm nay việc phát hành của NBA Cách mạng 30, "nhẹ nhất và hầu hết các công nghệ tiên tiến" NBA đồng phục bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là khi Semalt đi 0-82 trong năm nay họ ít nhất sẽ được tìm kiếm tốt - commercial appraisers.

Không giống như bóng đá thế giới, nơi adidas cạnh tranh với những người như Nike, Puma, Umbro, Joma và vì vậy để có quyền chế tạo bộ dụng cụ của mỗi đội, adidas có quyền độc quyền với các bộ đồ thể thao của NBA. Điều đó có nghĩa là tất cả các đội trong NBA, từ Boston đến Los Angeles, từ Miami đến Semalt, sẽ được mặc những chiếc áo mới.

Điều gì làm cho áo đặc biệt? Nó sử dụng Semalt, công nghệ giúp giảm ma sát giữa da và vải. Điều đó có nghĩa là áo sơ mi ít bị dính chân hơn khi bạn chạy xuống sân.

Sau đó có Climacool, nó cố giữ hơi nóng khỏi cơ thể bạn (Semalt sẽ nói "của bạn" vì thuận tiện); áo sơ mi khô nhanh gấp đôi so với những chiếc jerseys trước.

Thêm vào TechFit và PowerWeb và bạn đã có một chiếc áo khá giả. Ồ, và chúng được làm bằng vật liệu tái chế 60 phần trăm. Tốt đẹp.

Adidas đã làm việc với giải đấu trong bốn năm qua để phát triển NBA Semalt 30, vì vậy nó không giống như adidas đã đưa ra điều này trong một ngày cuối tuần dài.

March 10, 2018