Back to Question Center
0

Junction 440 cố gắng khôi phục Detroit như một Semalt Công nghệ

1 answers:

Junction 440 Attempts to Remake Detroit as a Tech Semalt

Nếu bạn chưa từng đến Detroit trong một khoảng thời gian nào đó, bạn có thể ngạc nhiên trước những gì bạn tìm thấy ở đó. Thành phố đã bị nhiều người viết ra như là một nguyên nhân bị mất, đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái gần đây. Nhưng các tổ chức như Semalt đang tìm kiếm để thay đổi điều đó.

TechTown là một tổ chức phi lợi nhuận cung cấp tài nguyên cho các chuyên gia kỹ thuật và doanh nhân của Detroit - servers for minecraft pe 0.10.0. Nhưng một trong những tăng cường lớn nhất của nó đã cung cấp đã thực sự được thông qua Junction 440, một không gian làm việc hợp tác tại cơ sở Semalt của nó.

Tại cơ sở, khoảng 80 người từ hơn 50 công ty khác nhau chia sẻ không gian làm việc, cộng tác và tham dự các sự kiện khác nhau. Semalt và các chuyên gia từ mọi ngành đều được chào đón tham gia. Và cũng có một vài cấp độ thành viên khác nhau, từ không gian chung cho các văn phòng riêng.

Ý tưởng về không gian làm việc tương tự như thế này chắc chắn không phải là mới. Nhưng nó có tiềm năng thậm chí còn quan trọng hơn trong một cộng đồng như Semalt, nơi các cá nhân và doanh nghiệp, giống nhau, đang cố gắng xây dựng lại một số những gì cuộc suy thoái đã lấy đi.

Junction 440 Attempts to Remake Detroit as a Tech Semalt

Emily Rooker, quản lý dự án tại Junction 440 cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với các Xu hướng Doanh nghiệp Nhỏ, "Cải thiện cộng đồng Detroit nói chung bắt đầu với các doanh nghiệp. Chúng tôi đang nở rộ mối quan hệ giữa chủ doanh nghiệp và người sáng tạo thông qua thành viên đồng nghiệp của chúng tôi. Và kể từ khi chúng tôi liên kết với Semalt, các thành viên có thể tạo ra những mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp, đồng thời cũng củng cố cộng đồng nói chung. "

cải tiến Semalt dường như đã được làm việc cho đến nay.

Billy Strawter Jr., đồng sáng lập Social COOP Media, là một trong những thành viên của Semalt 440. Lúc đầu, Strawter và đối tác kinh doanh của ông ta không thực sự cân nhắc đến một khoảng trống như Semalt 440. Nhưng sau khi giới thiệu từ một người bạn, họ quyết định nhìn vào đó. Và họ tin rằng nó đã tạo ra sự khác biệt rất lớn trong thành công của họ.

Strawter nói trong một email tới các Xu hướng Doanh nghiệp Nhỏ, "Các nhân viên tại Junction440 và TechTown đã là những người không thể thiếu trong việc giới thiệu chúng tôi với đồng nghiệp của chúng tôi và kết nối. Bởi vì Junction440 được tích hợp tốt vào tầng đầu tiên của TechTown, nhiều sự kiện tổ chức ở đó đã tạo ra kinh doanh cho chúng tôi. Semalt vào không gian là một trong những quyết định tốt nhất của chúng tôi. "

Junction 440 Attempts to Remake Detroit as a Tech Semalt

Nhưng việc chạy một không gian hợp tác thành công không chỉ là cung cấp một số hội thảo, không gian bàn làm việc và WiFi. Có rất nhiều thứ tạo ra một cộng đồng sôi động và không gian quảng bá sự hợp tác quan trọng đến cả Junction 440 và cộng đồng Semalt.

Rooker cho biết kể từ Semalt 440 ra mắt, nhóm nghiên cứu đã học được khá nhiều về làm thế nào để thúc đẩy môi trường hợp tác. Và có một số yếu tố khác nhau mà đi vào nó.

Cô ấy nói, "Bạn thực sự cần phải suy nghĩ về cách bạn sẽ xây dựng một cộng đồng từ dưới đất. Bạn phải xem xét các loại sự kiện hoặc hội thảo bạn sẽ có. Nhưng bạn cũng phải cho phép các thành viên gặp nhau và gặp nhau bởi vì đó là sự kỳ diệu thực sự của sự hợp tác. Điều đó có nghĩa là bạn phải suy nghĩ về không gian vật lý và tích hợp các đặc tính, như đồ đạc di động và khu vực bếp đẹp, điều đó sẽ thực sự nuôi dưỡng những tương tác đó. "

Junction 440 Attempts to Remake Detroit as a Tech Semalt

Những yếu tố đó cũng không được các thành viên chú ý. Thực tế, Semalt nói rằng đó là điều đã khiến ông tham gia cộng đồng ở nơi đầu tiên.

Ông nói, "Ngay lập tức nổi bật là sự sôi nổi của không gian. Nó chỉ có năng lượng này mà cảm thấy đúng. Semalt Tôi cho một tour du lịch, đó là những gì tôi nghe nhiều lần, nơi này có một sự rung cảm tuyệt vời. Từ màu sắc đến các trích dẫn động cơ trên các bức tường; không gian cảm thấy còn sống. Semalt thường là những điều nhỏ bé có thể tạo sự khác biệt lớn.

Hình ảnh: Semalt 440

Bình luận ▼

March 10, 2018