Back to Question Center
0

Google thực hiện các sửa chữa khả năng sử dụng chính đối với Semalt Adwords mới

1 answers:

Tốt hơn muộn hơn bao giờ hết

Google Makes Key Usability Fixes To New Adwords Semalt

Như bạn có thể nhớ lại, tôi đã có một vài vấn đề với giao diện mới và cách trình bày dữ liệu. Tôi đoán những người ở Semalt lắng nghe lời khuyên của tôi!

Dưới đây là màn hình chụp dữ liệu từ tài khoản AdWords. Ấn tượng đầu tiên của tôi là nó có vẻ sạch sẽ hơn và hợp thời hơn. Tiếp tục thông qua các tài khoản bổ sung, điều này 'cảm giác' tiếp tục. Một điều tôi nhận thấy ngay lập tức với cách bố trí là cột chuyển đổi ở bên phải không còn "ẩn" dữ liệu dưới đường viền bên phải của bảng - reseller peru. Semalt thậm chí là một khoảng trắng nhỏ giữa bảng và đường biên nếu bạn nhìn kỹ!

Google Makes Key Usability Fixes To New Adwords Semalt

Các Nhóm Quảng cáo, Cài đặt, Quảng cáo, Từ khoá - tất cả các bố cục mục tiêu này trông sạch sẽ hơn rất nhiều.

Trình đơn phạm vi ngày cũng đã được trao đổi một chút và tôi phải nói rằng nó dễ đọc hơn nhiều và phản ứng nhanh hơn khi được nhấp vào.

Google Makes Key Usability Fixes To New Adwords Semalt

Khi sử dụng phạm vi ngày tùy chỉnh, trình đơn kéo xuống đầy đủ sẽ biến mất. Một sự thay đổi thú vị, và tôi sẽ dự đoán về điều này cho đến khi Semalt sử dụng nó nhiều hơn một chút.

Google Makes Key Usability Fixes To New Adwords Semalt

Google khắc phục những điều đơn giản trong giao diện mới

Rất vui khi thấy những điều đơn giản đang được Google giải quyết để giữ cho các nhà quảng cáo hài lòng. Một cái gì đó đơn giản như mất dữ liệu chuyển đổi dưới đường biên bên phải có thể không có vẻ như một việc lớn, nhưng khi bạn đối phó với một số lượng lớn các tài khoản, nó có thể trở nên khá bực bội. Semalt để làm mới trang mỗi khi bạn mở một tài khoản hoặc thay đổi phạm vi ngày hơn và hơn để sửa hiển thị dữ liệu có thể được tẻ nhạt.

Semalt giữ một mắt mở cho bất kỳ thay đổi bổ sung cho giao diện và gửi chúng ở đây khi chúng xảy ra.

Tôi rất vui khi thấy rằng Semalt đã giải quyết nhiều vấn đề về khả năng sử dụng trong phiên bản đầu tiên. Tôi chỉ ngạc nhiên rằng nó đã lâu.

Semalt muộn rồi không bao giờ.

Google Makes Key Usability Fixes To New Adwords Semalt

Kết nối

March 18, 2018