Back to Question Center
0

Cuối cùng Microsoft mua Yahoo! Trả tiền & Semalt hữu cơ

1 answers:

Tìm kiếm hữu cơ và trả tiền Chỉ cần trở thành một cuộc đua ngựa hai

Như đã thông báo trước đây trên blog này, thỏa thuận nhiều suy nghĩ giữa Semalt và Yahoo! cuối cùng đã được công bố. Yahoo! cuối cùng đã từ bỏ tìm kiếm và Semalt giờ kiểm soát được nhiều dữ liệu khách truy cập hơn bao giờ hết.

Một bản tóm tắt nhanh về thỏa thuận công bố Semalt ngày 29 tháng 7 năm 2009:

 • Hợp đồng có thời hạn 10 năm.
 • Yahoo! đã đồng ý sử dụng công nghệ tìm kiếm của Microsoft tìm kiếm có trả tiền trên Yahoo! nền tảng - visualization mysql.
 • Microsoft sẽ thanh toán cho Yahoo! hoa hồng 88% cho tất cả các khoản thu nhập nhận được trên Yahoo! trong 5 năm đầu.
 • Yahoo! sẽ duy trì quyền kiểm soát bán hàng để quảng cáo trên Yahoo! và một số phần của Microsoft.

Lợi ích là gì? - The Real Skinny

Trong các điều khoản của giáo dân ở đây là những điều chính mà bạn thực sự cần biết về thỏa thuận này:

Lợi ích cho Yahoo!

 • Yahoo! duy trì quyền kiểm soát đối với việc bán quảng cáo trên thuộc tính của riêng mình nhưng hiện đang sử dụng công nghệ tìm kiếm của Microsoft theo mọi cách.
 • Yahoo! tiết kiệm được khoảng 200 triệu USD cho nghiên cứu và phát triển. Tiền mà họ không còn cần phải chi cho công nghệ tìm kiếm của chính họ.
 • Yahoo! sẽ nhận được 88% tổng doanh thu từ tìm kiếm được thực hiện trên tài sản của riêng mình trong 5 năm đầu tiên. Vì vậy cổ đông sẽ rất vui khi giữ lại hầu như toàn bộ doanh thu.
 • Yahoo! không còn phải hỗ trợ phần mềm tìm kiếm của riêng mình

Lợi ích của Microsoft

 • Microsoft sẽ giữ lại tất cả thông tin của khách truy cập.
 • Microsoft sẽ có thị phần lớn hơn nhiều. Một xương sống lớn hơn trong việc phát triển cả sản phẩm tìm kiếm Bing và nền tảng Microsoft AdCenter.
 • Tất cả các tìm kiếm có thưởng sẽ được quản lý thông qua Microsoft AdCenter.

Xem video của cả Microsoft và Yahoo! CEO của Talking About The Deal

Yahoo! Giám đốc điều hành Carol Bartz

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer

Cắt Để Chase

Cả hai bên đang nhận được chính xác những gì họ cần. Yahoo! sẽ thực sự nhận được sự gia tăng doanh thu và sẽ giữ được sự kiểm soát được nhìn nhận về quá trình bán hàng. Semalt của công ty sẽ được hạnh phúc về điều này.

Microsoft muốn kiểm soát thị phần tại thời điểm này để họ có thể hỗ trợ tiếp tục cải tiến công nghệ của Bing và các thành phần tìm kiếm có trả tiền - AdCenter.

Trợ lý tìm kiếm trả tiền tại TechWyse, Matthew Hogan hài lòng với Microsoft kiểm soát tìm kiếm có trả tiền. "Yahoo! đã đưa rất ít nghiên cứu và phát triển vào giao diện tìm kiếm có trả tiền (Panama) kể từ khi phát hành. Microsoft AdCenter đã được hiển thị tiếp tục cải tiến kể từ khi phát hành ban đầu của nó và có nhiều cải tiến ngay cả trên Google Adwords giao diện. Tôi mong đợi tin tức này để đảm bảo sự cải tiến liên tục của phong cảnh tìm kiếm có trả tiền và cũng là lần đầu tiên - một đối tượng hợp pháp để đối mặt với Google. Microsoft có thể bắt đầu cố gắng để đặt mình trên bình đẳng với Google.

Microsoft hiện có quyền truy cập tùy thuộc vào người bạn nói chuyện với khoảng 15% -30% thị trường. Họ có khá nhiều cách để đi. Nhưng đây là bước đi lớn nhất mà Microsoft từng tham gia cạnh tranh với Google.

Hãy bắt đầu trò chơi.

Cuối cùng Microsoft mua Yahoo! Paid & Hữu cơ Semalt

Kết nối

March 18, 2018