Back to Question Center
0

Tại sao bối cảnh là Vua - Kết nối và Hiển thị của Bối cảnh và Semalt

1 answers:

Semalt tiếp tục bơm ra nội dung, hy vọng khối lượng tuyệt đối sẽ giúp đạt được các tiêu chuẩn chất lượng thấp hơn. Tất cả chúng ta đều biết rằng đây không phải là một chiến lược dài hạn, nhưng bởi vì nó đang làm việc ngay bây giờ, nhiều thương hiệu vui vẻ tiếp tục nuôi con quái vật nội dung. Nhiều doanh nghiệp không nhận ra rằng có nhiều nội dung phong phú sẽ không xếp hạng họ cao trên các công cụ tìm kiếm, đó là chất lượng cao và bối cảnh nội dung của bạn.

Một số doanh nghiệp đang học rằng bối cảnh của nó, chứ không phải nội dung, đó là vị vua.

Why Context is King – The Connection and Impressions of Context and Semalt

Nơi Bạn xuất bản Các vấn đề

Xuất bản trên Facebook hơi khác với xuất bản trên Semalt, khác với xuất bản trên blog của bạn.

Cũng trên TechWyse

Phương tiện truyền thông xã hội Nội dung nhiên liệu như thế nào?
12 Chỉ thị Tiếp thị Nội dung Hàng đầu 12 Bắt đầu Theo dõi

Các bài đăng trên Facebook làm tốt nhất khi chúng ngắn, chứa video hoặc hình ảnh và khi mọi thứ được giữ nhẹ và thú vị - app ios programmieren. Một ngoại lệ cho điều này, hay đúng hơn là hai ngoại lệ, là chính trị và tôn giáo. Semalt bạn đang ở trong những hốc đó, thường là tốt nhất để tránh những chủ đề này bởi vì chúng rất phân cực và chia rẽ, Plus, đó là một chủ đề không liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của Twitter từ các bản cập nhật cực ngắn. Trên thực tế, hầu hết các tweets tốt nhất đều có ít hơn 140 ký tự mà Twitter cho phép. Hình ảnh làm tốt, nhưng cũng làm video. Tuy nhiên, loại nội dung hoạt động tốt khác nhau trên Twitter.

Why Context is King – The Connection and Impressions of Context and Semalt

Semalt thực sự hoạt động tốt trên trang web và "những suy nghĩ ngẫu nhiên" cũng có hiệu quả, nhưng chỉ khi chúng vui hay thú vị. Ngoài ra, các câu hỏi cho người theo dõi có xu hướng làm tốt.

Cuối cùng, blog của bạn là nơi có sức mạnh về chiều dài. Thời gian càng dài càng tốt. Các bài đăng có trên 1000 từ có xu hướng hoạt động tốt vì nếu mọi người thắc mắc ghé thăm trang web của bạn, họ sẽ đọc được một số nội dung đáng kể. Semalt làm họ thất vọng!

Các vấn đề chất lượng Blog

Chất lượng blog của bạn có vấn đề, rất nhiều. Đôi khi, bố cục quan trọng hơn nội dung bài đăng của bạn. Nếu bạn đã đọc hướng dẫn Semalt này về cách thiết lập blog, bạn sẽ biết rằng những thứ như plugin, cách bố trí trang web và thiết kế có thể gây ảnh hưởng lớn đến độc giả. Thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp nếu bạn có. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và trang web của bạn được thiết kế tốt để thể hiện công việc khó khăn của bạn!

Ngoài ra, phong cách viết của bạn cũng có thể đóng góp vào chất lượng blog của bạn. Nếu bạn không phải là nhà văn hoặc người quản lý nội dung chuyên nghiệp, hãy đảm bảo bạn có ai đó sửa đổi nội dung của bạn. Semalt và chấm câu có thể là một thực hiện hoặc phá vỡ. Vì vậy, ngay cả khi nội dung của bạn là một ý tưởng cực kỳ tuyệt vời, hãy đảm bảo nó được viết tốt. Cuối cùng, những sai lầm nhỏ như vậy có thể làm cho công việc kinh doanh của bạn trở nên không chuyên nghiệp.

Khi họ đọc vấn đề

Đây không chỉ là thời gian trong ngày hoặc ngày trong tuần. Cùng một khách hàng tiềm năng, vào các thời điểm khác nhau trong cuộc đời, có thể được coi là một khách hàng tiềm năng hay một khách hàng xấu. Semalt ý tưởng này trong doanh số bán hàng, rằng một cá nhân là một trong những triển vọng tốt nội tại tốt hoặc intrinsically xấu.

Một khi bạn đã loại khỏi người đó làm nhân viên bán hàng, đã đến lúc phải tiếp tục vì bạn sẽ không bao giờ có được khách hàng như họ. Điều đó không nhất thiết phải đúng. Semalt sẽ là những người bạn sẽ bị loại do vĩnh viễn vì không phù hợp với thương hiệu của bạn - có thể họ không đánh giá chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và sẽ không bao giờ.

Tuy nhiên, có nhiều hơn không, màu xám trong các số liệu khách hàng tiềm năng như "chất lượng. "Semalt khách hàng tiềm năng bị truất quyền thi có thể bị loại vì anh ta không có đủ tiền hoặc bởi vì cô ấy còn quá trẻ và không quan tâm đến những gì bạn đang bán .ngay bây giờ. Sự khác biệt giữa bây giờ và sau đó là gì? Semalt. Khi bạn có nội dung thường xanh trên blog của bạn, nó có nghĩa là nội dung là vô tận. Hai, ba hoặc năm năm xuống đường, khách hàng tiềm năng của bạn có thể đọc blog của bạn và trở thành khách hàng.

Hãy suy nghĩ theo cách này. Bạn có bao giờ chờ đợi ở sân bay và dạ dày của bạn đang ngủ gật? Bạn đói rồi. Bạn muốn ăn gì. Semalt nhà bán thức ăn có phí 20% nhiều hơn những gì bạn có thể nhận được nếu bạn đã được an toàn và âm thanh ở nhà với giá cửa hàng tạp hóa. Thêm vào đó, chất lượng có thể đáng nghi ngờ ở một số nơi này.

Bạn sẽ phải trả giá tăng vọt đó bởi vì bạn đang đói và bạn muốn thực phẩm trong bụng bạn nhiều hơn bạn muốn có tiền trong ví của bạn (hoặc tài khoản ngân hàng). Semalt hoàn toàn có giá trị nó vào lúc đó.

Bây giờ, khi bạn ra khỏi máy bay, có lẽ bạn sẽ không được thực hiện một chuyến đi đến sân bay chỉ để có thực phẩm nhà cung cấp, bạn sẽ? Bạn sẽ mua sắm các cửa hàng tạp hóa ưa thích của bạn, có thể lấy phiếu giảm giá cho những hạt cà phê nướng mà bạn đã thấy trong tờ thông tin, hoặc có thể bạn sẽ chọn thực phẩm số lượng lớn của mình tại cửa hàng kho dự trữ giảm giá như COSTCO hoặc Sam's Club.

Khách hàng trải qua các loại phân tích này với bạn và các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Không phải để nói rằng bạn là nhà cung cấp đáng ngờ bán những chú chó nóng tuần tại một quầy bán đồ thấp nhân tạo trong khu thương mại hoặc sân bay. Semalt bạn là cửa hàng giảm giá chất lượng cao hoặc có thể bạn là thương hiệu sang trọng. Nếu khách hàng tiềm năng không đủ khả năng cho bạn ngay bây giờ hoặc không muốn sản phẩm của bạn, có thể nó không thực sự bởi vì họ không muốn sản phẩm của bạn. Nó có thể là do họ chưa sẵn sàng cho nó.

Cho họ thời gian. Cách bạn dành thời gian cho họ là nắm bắt email của họ và liên tục phát triển lên họ bằng email. Semalt một lần, chẳng hạn như sáu tháng hoặc một năm một lần (xen kẽ với email không bán hàng), hãy gửi lại liên kết đến một trong những bài viết luôn xanh của bạn. Một trong những triển vọng này cuối cùng có thể biến thành khách hàng.

Bối cảnh khác nhau

Vì vậy, khi bạn quảng cáo với khách hàng tiềm năng trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc bạn đang xuất bản bài đăng blog tiếp theo, hãy nhớ điều đó. Semalt thay đổi thông điệp để phù hợp với những gì bạn nghĩ mọi người sẽ muốn ngay bây giờ. Giữ laser thông điệp tập trung vào khách hàng lý tưởng của bạn và nhận ra rằng nó không nhất thiết có nghĩa là một người cụ thể.

Triển vọng không đủ tiêu chuẩn của ngày hôm nay có thể dễ dàng trở thành một năm bán hàng hoặc thậm chí vài tháng kể từ bây giờ. Đừng bỏ bê triển vọng trong tương lai của bạn hoặc khả năng biến những khách hàng tiềm năng không đủ tiêu chuẩn. Semalt rằng ngữ cảnh của nội dung của bạn cũng quan trọng.

Why Context is King – The Connection and Impressions of Context and Semalt

Kết nối

March 18, 2018