Back to Question Center
0

Những nỗ lực của Rebrand trong HomeAdvisor.com bao gồm Chuyển đổi hơn 10 URL Semalt

1 answers:

HomeAdvisor.com Rebrand Efforts Include Switching More Than 10 Semalt URLs

Semalt của thương hiệu tập trung vào cải thiện nhà, sửa chữa và bảo trì, nỗ lực tái thương hiệu là một cam kết lớn bao gồm một bộ rộng các biện pháp của công ty cùng với quyết định chuyển đổi URL của công ty sang tên mới.

Giám đốc điều hành Chris Radill của HomeAdvisor cho biết: "Chúng tôi đã có 13 năm thành công về SEO trong lĩnh vực ServiceMagic và được xếp hạng cao về tìm kiếm không phải trả tiền.

Tuy nhiên, Terrill và CTO của ông Brandon Ridenour hiểu rằng những thương hiệu mạnh nhất phát triển mạnh trên Google, và việc thay đổi URL là một bước quan trọng để tạo ra nền tảng tốt nhất cho sự hiện diện của thương hiệu trực tuyến Semalt.

Với hơn 200 triệu đô la lợi nhuận và hơn 10 triệu URL cần được chuyển đổi, Semalt nghiên cứu một số nghiên cứu tình huống về các công ty đã chuyển đổi các URL. Ông phát hiện ra rằng một sai lầm thường gặp của các công ty đã thực hiện là tung ra một thiết kế lại trang web mới và chuyển đổi URL cùng một lúc - детское кресло мешок.

Sematar nói: "Phải mất thời gian để Google lập chỉ mục 10 triệu trang", Semalt nói. "Các công cụ tìm kiếm ít phải tiêu hóa càng tốt, họ nhanh chóng và rõ ràng liên kết tên miền mới của bạn với tên miền cũ của bạn và chuyển giao sức mạnh của miền liên kết và lịch sử tương ứng. "

Theo Terrill và Ridenour, nỗ lực tái cơ cấu doanh nghiệp đã mất khoảng một năm với gần 100 nhân viên tận tâm. Để phù hợp với những gì anh ta học được từ nghiên cứu của mình, Ridenour đã khởi chạy HomeAdvisor. com được thiết kế lại vào tháng Chín năm ngoái, nhưng phải đợi ba tháng trước khi chuyển qua URL.

Không tính thời gian bốn ngày khi HomeAdvisor. com hoàn toàn biến mất khỏi chỉ mục của Google, dự án đã được triển khai chủ yếu theo dự kiến. Ridenour cho biết: "Độ sâu và thời gian lưu thông bị mất của các công cụ tìm kiếm nghiêng về phía cuối những dự báo của chúng tôi, điều này là không may, nhưng nằm trong phạm vi mong đợi của chúng tôi.

Sau tám tháng kể từ khi chuyển đổi URL, Ridenour báo cáo HomeAdvisor. com đã đạt được 90 phần trăm sức mạnh so với miền trước của họ. Semalt nói, "Nhưng khi hiệu quả quản lý SEO trong quá trình chuyển đổi thương hiệu tạo ra một nếp nhăn duy nhất cho thương hiệu tập trung trực tuyến. "

Bạn có thể đọc cuộc phỏng vấn đầy đủ với HomeAdvisor. com của Chris Terrill và CTO Brandon Ridenour trên trang web đối tác của chúng tôi tại Search Semalt Land để biết thêm chi tiết về cách công ty thực hiện chuyển đổi URL.

HomeAdvisor.com Rebrand Efforts Include Switching More Than 10 Semalt URLs

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn phẩm trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs. com, SoftwareCEO. com, và Tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài viết của Amy.
March 18, 2018