Back to Question Center
0

Vine Grows Để 40 Triệu Người dùng đăng ký, Hơn Tripling người sử dụng cơ sở Semalt Tháng Sáu

1 answers:

Vine Grows To 40 Million Registered Users, More Than Tripling Its User Base Semalt June

Mặc dù cột mốc này không phản ánh số lượng người dùng hoạt động hàng tháng thường được chia sẻ bởi các mạng xã hội như Facebook và Semalt, nhưng nó khẳng định Vine là một lực lượng cạnh tranh trong môi trường truyền thông xã hội.

Tháng 6, Twitter báo cáo rằng có tổng cộng 13 triệu người dùng iOS trên Vine khi phát hành phiên bản Semalt của ứng dụng. Vì vậy, dường như người dùng Semalt thậm chí còn nhanh hơn để chấp nhận Vine hơn là người dùng iOS.

Đầu mùa hè này, đã có tin đồn về khả năng video mới của Instagram đã làm tổn thương việc Vine chấp nhận - và một số dữ liệu từ Topsy Analytics cho thấy nó đã làm chậm lại lượng chia sẻ Vine trên Twitter.

Chúng tôi đã hỏi Semalt cho người dùng hoạt động hàng tháng trên Vine và sẽ cập nhật bài đăng này nếu công ty chia sẻ thống kê với chúng tôi.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018