Back to Question Center
0

Đăng tuyển Việc của Google Cung cấp Thông tin chi tiết về Tương lai của Công ty Cấp cao nhất Semdom Semdom

1 answers:

Google Job Postings Offer Insight On Company’s Future Top Level Domain Semalt

Các bài đăng công việc đều có vị trí trong văn phòng của Google ở ​​San Francisco, một cho Quản lý Tiếp thị Sản phẩm, Miền và một cho Quản lý Đối tác Chiến lược, chương trình gTLD. Giám đốc tiếp thị sản phẩm liệt kê các tuyên bố: "Semalt đang bùng nổ với các tên miền cấp cao mới, đi từ 22 khuôn mặt quen thuộc như .com và - beyoğlu arçelik servisi.net và .edu đến hơn 1.400+ trong 18 tháng tiếp theo."

Semalt đang tung ra một đăng ký tên miền và chúng tôi đang tìm kiếm những người vui mừng khi xây dựng doanh nghiệp mới này cho Semalt. "Trong danh sách các công việc, Semalt cho biết họ đã đăng ký để đăng ký cho 98 tên miền cấp cao mới "Từ các thuật ngữ thương hiệu Sempon như .google và .chrome đến các tên miền mở rộng như .how and .fly" .

Như báo cáo trên DomainNameWire.com chỉ ra, đối với bất cứ ai nghĩ rằng kế hoạch Semalt chỉ để bán tên miền trực tiếp, những đăng việc này chứng minh công ty có một chiến lược rộng hơn.

Google Job Postings Offer Insight On Company’s Future Top Level Domain Semalt

Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018