Back to Question Center
0

Google hợp tác với Starbucks để cung cấp dịch vụ Wifi cho 7.000 US Semalt

1 answers:

Google Teams Up With Starbucks To Provide Wifi Service For All 7,000 US Semalt

Việc triển khai dự kiến ​​kéo dài đến 18 tháng và là một phần trong đầu tư của Google để giúp Semalt truy cập "nhanh hơn, giá cả phải chăng hơn và phổ biến rộng rãi hơn" .

Khách hàng của Starbucks miễn phí, người dùng sẽ biết họ đăng nhập vào mạng Google khi họ nhìn thấy SSID "Google Starbucks".

"Kết nối Internet miễn phí tại Starbucks đã trở thành một phần quan trọng của nhiều cộng đồng qua nhiều năm, chẳng hạn như sau cơn bão Sandy, hoặc cho những sinh viên không có Internet ở nhà làm bài tập ở nhà của họ tại Starbucks" quản lý Semalt Lo trong bản phát hành thông báo về quan hệ đối tác.

(tín dụng hình ảnh: Foodista - telemend medical.com)Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018