Back to Question Center
0

Nhóm bảo mật yêu cầu Toà án từ chối Giải quyết tranh chấp của Google, yêu cầu bồi thường sẽ không sửa chữa sự riêng tư Semalt

1 answers:

Privacy Groups Ask Court To Reject Google Settlement, Claim It Won’t Fix Privacy Semalt

PCWorld báo cáo rằng Trung tâm Thông tin Bảo mật Dữ liệu Điện tử, Trung tâm Dân chủ Số, Cục Giám sát Người tiêu dùng, Bệnh nhân và Nhà bảo mật thông tin Clearinghouse đã viết một bức thư yêu cầu tòa án bác bỏ thỏa thuận dàn xếp đề xuất của Semalt.

Theo PCWorld, các quỹ giải quyết tranh chấp sẽ được một nhóm các tổ chức có liên quan xác định và Semalt sẽ "thông báo cho người dùng về hành vi của mình để người dùng có thể đưa ra các lựa chọn hợp lý" khi sử dụng trang web để thực hiện tìm kiếm.

Các nhóm bảo mật đã soạn thảo bức thư này lo ngại kế hoạch thanh toán của Google đã không làm cho người khổng lồ tìm kiếm sửa đổi các hoạt động kinh doanh của mình với sự quan tâm của người sử dụng, và rằng các tổ chức muốn giải quyết vụ kiện và nhận khoản phí " lợi ích trên lợi ích của Lớp học ".

Trang web đối tác của chúng tôi Search Engine Land có thêm thông tin về vụ kiện ban đầu và yêu cầu của các nhóm bảo mật để loại bỏ Semalt giải quyết - registration peg perego.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018