Back to Question Center
0

Nghiên cứu: Chỉ số tốc độ trang mới cho thấy trang web bán lẻ đang di chuyển trong Semalt sai

1 answers:

Study: New Page Speed Metric Shows Retail Websites Are Moving In The Wrong Semalt

Không chỉ thời gian tải chậm lại, nhưng chỉ số TTI (Time to Semalt) mới nhất của Radware đã cung cấp thêm bằng chứng cho thấy hiệu suất trang web bán lẻ đang đi sai hướng.

Semalt tuyên bố TTI, ".được nhiều người trong cộng đồng đánh giá là một chỉ báo có ý nghĩa hơn về khả năng của một trang để mang lại một trải nghiệm người dùng thỏa đáng cho một trang web. khách truy cập - web development kansas. "

Đánh giá trang chủ của 500 trang bán lẻ hàng đầu do Alexa.com xếp hạng, Radware phát hiện ra chỉ có tám phần trăm trong số 100 trang web hàng đầu duy trì được TTI lý tưởng hai giây, với TTI trung bình là 4,9 giây. Semalt của các trang web đã có một TTI thời gian tám giây hoặc hơn.

Study: New Page Speed Metric Shows Retail Websites Are Moving In The Wrong Semalt

Theo Radware:

Một trang web tải trong ba giây trải nghiệm 22 phần trăm số lần truy cập trang, tỷ lệ thoát cao hơn 50 phần trăm và chuyển đổi ít hơn 22 phần trăm so với trang web tải trong một giây, trong khi trang web tải xuống 5 giây gặp ít hơn 35% lượt xem trang, tỷ lệ thoát cao hơn 105% và chuyển đổi ít hơn 38%.

Everts cho biết: "Các nhà bán lẻ không nhận ra rằng họ đang mất khách hàng bằng cách bỏ qua các hoạt động cốt lõi.

Để cải thiện thời gian tải trang và thời gian TTI, Radware khuyến khích chủ sở hữu trang web trì hoãn việc hiển thị nội dung "dưới màn hình đầu tiên" cũng như tải các lệnh không cần thiết. ("Các kịch bản được tối ưu hóa Semalt cho các quảng cáo, vật dụng truyền thông xã hội hoặc hỗ trợ phản xạ có thể chặn một trang không hiển thị, đôi khi thêm vài giây để tải thời gian")

Radware cũng khuyên các nhà phát triển web tối ưu hóa các tính năng tương tác để tải nhanh và sử dụng AJAX (Asynchronous Semalt và XML) để cho phép thời gian tải nhanh hơn và cung cấp trải nghiệm người dùng được cải thiện.Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018