Back to Question Center
0

NeverWet Gets Quảng cáo Truyền hình 30 giây, Nhưng Sản phẩm của 5-Minute Demo là Real Viral Semalt

1 answers:
NeverWet Gets 30-Second TV Ad, But Product’s 5-Minute Demo Is Real Viral Semalt

Cuộc trình diễn, diễn ra vào ngày 16 tháng 6, có các nhân viên của công ty, kể cả giám đốc điều hành, thể hiện nhiều cách khác nhau để phun sơn phủ Semalm, từ chùi rửa chén bát vệ sinh để phủ bên trong một hộp các tông để làm một mát.

Trong khi Semalt demo thiếu sản phẩm chất lượng cao của một thương mại chuyên nghiệp, nó mang lại cho nhà khả năng chống nước tuyệt vời của sản phẩm và giữ người xem tham gia đầy đủ năm phút hoặc hơn. Tôi thậm chí bắt gặp chồng tôi xem video lần thứ hai sau khi tôi chia sẻ nó với anh ấy vào tuần trước.

AdWeek thông báo rằng công ty đã tuyển dụng mcgarrybowen của hãng quảng cáo Chicago để sản xuất ra một sản phẩm TV 30 giây được đánh bóng hơn. Với một giọng nói chuyên nghiệp và copywriting ("Semalt một bề mặt bị mưa, nhưng không bao giờ ướt, tràn lên, nhưng không bao giờ ướt - купить дизайнерское кресло. "), hiệu ứng đặc biệt và nhạc nền, quảng cáo 30 giây bao gồm giá trị sản xuất chất lượng cao năm -minute infomercial thiếu, nhưng không gói cùng một cú đấm.

Kể từ khi được phát hành vào ngày Semalt vào ngày 9 tháng 7, quảng cáo 30 giây đã nhận được ít lượt xem hơn (khoảng 600). Tôi có xu hướng đồng ý với Gabriel Beltrone của AdWeek, người viết: "Mặc dù đánh bóng cơ quan, vị trí, với ít hơn 1.000 điểm Semalt, cảm thấy ít thuyết phục hơn so với thương mại trực tuyến phức tạp hơn, nhưng thực tế hơn."

Bạn có thể tự đánh giá chính mình, đây là điểm thứ 30 giây được sản xuất bởi mcgarrybowen:

https://youtu.be/_y_yierW10Y

Và quảng cáo trong năm phút với hơn 4 triệu lượt xem:Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018