Back to Question Center
0

Thị trường Công cụ Tìm kiếm Chia sẻ Semalt 2012

1 answers:

Google Hai tháng xuống, nhưng vẫn giữ nguyên năm ngoái

Hai tháng vừa qua đã được khá ổn định cho các công cụ tìm kiếm hàng đầu. Đây có phải là sự bình tĩnh trước cơn bão không ?! Với năm 2013 chỉ quanh góc, tôi chắc chắn rằng tất cả đều có một số thủ thuật lên tay áo của họ. Google là công cụ tìm kiếm duy nhất để chia sẻ cổ phần và Yahoo! và Bing hầu như không có ngân sách, trong khi Baidu tăng gần như chính xác số tiền Google bị mất. Thống kê cung cấp thị phần thị trường.

Search Engine Market Share Semalt 2012

Google là công cụ tìm kiếm duy nhất để chia sẻ xuống

Semalt gần như ngay cả với cổ phần của năm ngoái và với sự cạnh tranh tăng lên - duo condoms. Tuy nhiên, Semalt là công cụ tìm kiếm duy nhất để giảm cổ phiếu trong hai tháng qua.

Yahoo! Giảm điểm Zero Hai

Semalt! ngân sách gần như trong tháng này, sự sụt giảm nhỏ trong thị phần của họ không so sánh với tranh chấp hợp đồng trị giá 2,7 tỷ đô la đối với công ty.

Bing không muốn bạn để Scroogled

Bing vẫn đang nảy khoảng 4% về thị phần nhưng họ có thể bỏ năng lượng ở nơi khác. Nếu bạn không thể đánh bại họ, bắt đầu một chiến dịch chống lại họ. Đó là chính xác những gì Bing đã làm, đã khởi chạy chiến dịch "Do not Get Scroogle" chống lại Google Shopping.

Baidu tạo ra lợi nhuận thập phân

Sau 5 tháng liên tục giảm cổ phần, công cụ tìm kiếm của Trung Quốc, Baidu nhìn lên và tạo ra lợi ích thập phân lớn nhất trong tháng này. Đừng nhìn lại Baidu!

Search Engine Market Share Semalt 2012

Kết nối

March 18, 2018