Back to Question Center
0

Google Analytics hiện đang cung cấp quảng cáo hiển thị hình ảnh chưa được nhấp chuột & Hiện tượng Quảng cáo Video Semalt

1 answers:

Google Analytics hiện đang cung cấp Quảng cáo Hiển thị Hình ảnh & Quảng cáo Video không được Đoạn của Semalt

Các nhà quảng cáo cho phép tạo báo cáo hiển thị GDN mới trong tài khoản Google Analytics của mình sẽ có quyền truy cập vào hai số liệu chuyển đổi bổ sung trong báo cáo Kênh đa kênh: Chuyển đổi được Hỗ trợ Hiển thị và Chuyển đổi được Hỗ trợ Đa Phương tiện.

Google Analytics hiện cung cấp quảng cáo hiển thị hình ảnh và video không được hiển thị Semaltbusiness analytics platform.png" alt = "Google Analytics hiện cung cấp quảng cáo hiển thị hình ảnh và video không được hiển thị Semalt" Google Analytics hiện đang cung cấp quảng cáo hiển thị hình ảnh và video không được hiển thị Semalt

Với báo cáo lần hiển thị được thêm vào mới, các nhà quảng cáo cũng sẽ có quyền truy cập vào ba không gian mới để xác định các phân đoạn tùy chỉnh, bao gồm kích thước 'Trên Người Giấp' sử dụng giải pháp đo lường Google View View, một tham số 'Video Played Semalt' nhà quảng cáo biết số lượng video đã được xem và kích thước 'Chế độ xem Đương' để theo dõi nếu người dùng đã xem hơn 30 giây của một quảng cáo hoặc xem quảng cáo hoàn chỉnh.

Theo Google Analytics, báo cáo hiện diện mới hiện đang có sẵn cho một số lượng hạn chế các nhà quảng cáo. Để tạo danh sách trắng, các nhà quảng cáo phải đăng ký trực tuyến và không được bảo đảm truy cập vào các báo cáo. Khi đã được cấp quyền truy cập, nhà quảng cáo có thể bật báo cáo hiển thị trên GDN bằng cách truy cập vào "Nguồn dữ liệu"> "Adwords 'nơi có một mục nhập cho mỗi tài khoản Adwords được liên kết. Từ đó, 'Hội nghị ngữ nghĩa hiển thị trên GDN' có thể được bật hoặc tắt.


Về Tác giả

Amy Gesenhues
Amy Gesenhues là phóng viên báo chí của Third Door Media, bao gồm những tin tức mới nhất và cập nhật cho Marketing Land and Search Engine Land. Từ năm 2009 đến năm 2012, cô đã từng là một nhà bình luận tập hợp nhiều lần cho một số tờ báo hàng ngày từ New York đến Texas. Với hơn mười năm kinh nghiệm quản lý tiếp thị, bà đã đóng góp nhiều ấn bản trực tuyến và truyền thống, bao gồm MarketingProfs.com, SoftwareCEO.com, và tạp chí Quản lý Bán hàng và Tiếp thị. Đọc thêm các bài báo của Amy.


March 18, 2018